Mạc Hồng Quân bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam gặp Đài Loan

  • 23/03/2016 14:36
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ -Hôm nay 23-3, tức một ngày trước trận gặp Đài Loan (Trung Quốc), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gút danh sách 23 tuyển thủ chính thức, đồng nghĩa 5 cầu thủ bị loại phút cuối.

Theo đó, 5 cầu thủ bị loại phút cuối gồm thủ thành Tấn Trường, hậu vệ Xuân Thành, Thanh Hiền, Tiến Thành và tiền đạo Hồng Quân.

Trong số này, trung vệ Tiến Thành bắt buộc phải nghỉ do đã nhận 2 thẻ vàng. 4 cầu thủ còn lại đều đang trong quá trình điều trị hồi phục chấn thương ở các mức độ khác nhau nên không thể ra sân. Tuy nhiên, cả 5 cầu thủ này vẫn còn cơ hội ở trận gặp Iraq diễn ra ngày 29-3 tới, trên sân trung lập của Iran.

Mạc Hồng Quân bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam gặp Đài Loan ảnh 1

Mạc Hồng Quân (số 17) bị loại ở trận gặp Đài Loan nhưng vẫn có cơ hội ra sân trận gặp Iraq nếu kịp bình phục chấn thương

Cũng trong sáng nay đã diễn ra buổi họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Đài Loan.

Phát biểu trong cuộc họp báo, HLV Hữu Thắng cho biết toàn đội đã chuẩn bị đầy đủ về lực lượng, đấu pháp để tiếp đón Đài Loan trong trận đấu tối mai.

"Chưa bao giờ tôi nghĩ chúng ta có thể dễ dàng áp đặt lối chơi trước Đài Loan. Họ với những cầu thủ nhập tịch chất lượng từ châu Âu, Trung Quốc cho thấy thể lực rất dồi dào. Chắc hẳn đây sẽ là trận đấu không đơn giản với chúng tôi. Tuy nhiên, các cầu thủ và ban huấn luyện sẽ quyết tâm cháy hết mình trong trận đấu này", HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT Đài Loan, Chen Kuei Je cho biết: "Chúng tôi đã bị loại nên không có áp lực trong trận đấu này. Áp lực đó thuộc về thuộc về ĐT Việt Nam vì chịu sức ép từ khán giả nhà. Chúng tôi sẽ chơi hết sức cho một trận thắng".

Trận Việt Nam - Đài Loan sẽ diễn ra lúc 19h tối mai, 24-3, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.

Tin cùng chuyên mục