M.U đứng trước mùa chuyển nhượng "bão táp"

  • 11/02/2020 12:02
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Phó chủ tịch điều hành của M.U - Ed Woodward tuyên bố ban lãnh đạo đội bóng sẽ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer cải tổ mạnh mẽ đội hình bằng những ngôi sao mới trong mùa hè 2020.

M.U vừa ký hợp đồng với "bom tấn" Bruno Fernandes vào tháng 1 vừa qua, nhưng chừng đó chưa thể đủ làm hài lòng các CĐV Quỷ đỏ. Nếu tính cả hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, đội chủ sân Old Trafford mới chỉ có 4 bản hợp đồng mới là Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, Daniel James và Bruno Fernandes.

M.U hứa hẹn sẽ thay đổi mạnh mẽ trong mùa hè 2020

M.U hứa hẹn sẽ thay đổi mạnh mẽ trong mùa hè 2020

Trong số này, Bruno còn quá mới, Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James ít nhiều đã khẳng định được chỗ đứng, nhưng lại chưa đủ để giúp M.U vươn lên thành thế lực cạnh tranh với Liverpool và Man City.

Chính vì thế, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đang hướng CLB đến mùa chuyển nhượng "bão táp" để mang về những cái tên đủ sức nặng. Theo đó, HLV Solskjaer sẽ được cấp thêm nhiều tiền để chi tiêu trong hè 2020.

"M.U đã đúng đắn với những bản hợp đồng đã ký. Nhưng chúng tôi nhận thấy mình chưa ở nơi mà chúng tôi muốn. Tham vọng của chúng tôi là đội bóng phải nhanh chóng hùng mạnh trở lại và thường xuyên thách thức danh hiệu vô địch Premier League hay Champions League", Ed Woodward chia sẻ.

"Mùa hè 2020 rất quan trọng trong quá trình tái thiết đội bóng. Chúng tôi đã bỏ ra 200 triệu bảng dưới thời HLV Solskjaer. M.U không tiếc tiền cho những ngôi sao chất lượng. Mục tiêu của CLB là tiếp tục đảm bảo sự thống nhất về chất lượng cầu thủ trong thời gian tới. Bruno Fernandes và những người được mang về đây vừa qua cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng", Phó chủ tịch điều hành M.U khẳng định.

Tin cùng chuyên mục