Lý do "Kẻ săn tin" bị gỡ khỏi kênh Youtube

  • 12/07/2020 11:31
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Tập 3 bộ phim web-drama “Kẻ săn tin” do Minh Hằng sản xuất và đóng vai nữ chính bất ngờ bị gỡ khỏi kênh Youtube vì lý do vi phạm chính sách cộng đồng.
Lý do "Kẻ săn tin" bị gỡ khỏi kênh Youtube

Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, Minh Hằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc lẽ ra tập 3 bộ phim web-drama “Kẻ săn tin” sẽ lên sóng trên kênh Youtube vào tối 10-7 như dự kiến, song sau khi vừa mới ra mắt thì đã bị gỡ khỏi kênh này. Lý do theo như Minh Hằng cho biết thì cô nhận được thông báo từ phía Youtube rằng, một số cảnh trong phim vô tình bị gắn mác “bạo lực”.

Trong vai trò nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính, Minh Hằng đã rất bất ngờ trước tình huống này. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của cô lẫn ê-kip cũng như đối tác đang hỗ trợ kênh. Minh Hằng khẳng định, mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực hay các yếu tố có tính khủng bố, nhưng sau khi cân nhắc, cô và ê-kip đã quyết định chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với các quy định của Youtube. Sau khi chỉnh sửa xong, tập này sẽ được ra mắt khán giả trở lại trên mạng xã hội.

“Kẻ săn tin” là bộ phim wed-drama (phim sản xuất và phát trên mạng Internet) đầu tiên do Minh Hằng đầu tư sản xuất. Tuy chỉ là sản phẩm chiếu mạng, song Minh Hằng không ngần ngại chi tới 6 tỷ đồng kinh phí sản xuất, mời nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt tham gia diễn xuất. Sau 2 tập đầu lên sóng, phim nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem và lọt vào Top các video thịnh hành trên kênh Youtube Việt Nam.

6 tập phim xoay quanh câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ xinh đẹp, bản lĩnh và võ nghệ cao cường. Với công việc xoay quanh mảng hôn nhân - gia đình, tưởng như nhẹ nhàng nhưng vì sự xông xáo, luôn thích thú với những thông tin hot khiến cô nàng vướng phải tình huống thót tim. Phía sau hình ảnh phóng khoáng, tưởng như vô tư đó, Khánh Hạ còn có cuộc chiến nguy hiểm với một thế lực ngầm với mảng ký ức đen tối chưa từng hé mở cùng ai. 

Trong phim, Minh Hằng vào vai nữ nhà báo Khánh Hạ và nhân vật do cô đảm nhận còn thực hiện nhiều cảnh hành động từ đánh đấm đến lái môtô, bay lên nóc xe buýt… Minh Hằng từng chia sẻ, cô đã tập luyện võ thuật nhiều tháng để thực hiện những cảnh hành động chân thật và đẹp mắt phục vụ khán giả. Đặc biệt, cô xác định nếu bộ phim web-drama này thành công thì sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất nhiều series phim chiếu mạng chất lượng khác để phục vụ khán giả.

Tin cùng chuyên mục