Lý do Đinh Hiền Anh vắng mặt trong liveshow Nguyễn Vĩnh Tiến

  • 30/10/2019 13:09
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đinh Hiền Anh sẽ không hát trong đêm liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến diễn ra vào tối 2-11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

“Tiền duyên” là tên gọi đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. Trong đêm nhạc này, nhạc sĩ “Bà tôi” sẽ trình làng nhiều sáng tác mới, trong đó có “Cắt tiền duyên” – ca khúc chủ đề của chương trình. Theo ý tưởng ban đầu, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ thể hiện bài hát này.

Tuy nhiên mới đây, theo đại diện êkip sản xuất chương trình, vì lý do cá nhân, giọng ca sinh năm 1978 sẽ vắng mặt trong liveshow và cô sẽ hợp tác với Nguyễn Vĩnh Tiến trong một dự án âm nhạc khác đã được cả hai lên kế hoạch từ nhiều tháng qua. Với sự thay đổi này, kịch bản đêm liveshow cũng sẽ được chỉnh lại. Theo đó, ca khúc “Cắt tiền duyên” sẽ được trao lại cho “diva” Thanh Lam thể hiện.

Thanh Lam sẽ thay Đinh Hiền Anh hát ca khúc chủ đề của liveshow

Thanh Lam sẽ thay Đinh Hiền Anh hát ca khúc chủ đề của liveshow

Trước đó, tại buổi họp báo giới thiệu liveshow, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến từng chia sẻ về cảm hứng khiến anh viết nên ca khúc “Cắt tiền duyên”. Đó là từ một giấc mơ kỳ lạ mà anh từng mơ thấy năm 20 tuổi. Trong giấc mơ đó, anh gặp một người phụ nữ và cả hai đã cùng nhau rong chơi khắp nơi. Dù chỉ gặp gỡ trong giấc mơ song trân quý mối tình cảm trong sáng với người phụ nữ ấy, sau này anh đã sáng tác nên bài hát “Cắt tiền duyên”.

Bên cạnh việc ca sĩ  Thanh Lam sẽ thay Đinh Hiền Anh đảm nhận việc hát ca khúc này, đêm liveshow của Nguyễn Vĩnh Tiến sẽ có thêm một sự thay đổi nữa, đó là có sự xuất hiện của nữ ca sĩ “Bống” Hồng Nhung. Với sự xuất hiện của Hồng Nhung, đêm liveshow chính thức ghi nhận cuộc hội ngộ của 3 giọng ca "diva" - Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Hồng Nhung sẽ xuất hiện trong đêm liveshow diễn ra tối 2-11 tới

Hồng Nhung sẽ xuất hiện trong đêm liveshow diễn ra tối 2-11 tới

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến hào hứng chia sẻ, Hồng Nhung đã nhận lời anh bay ra Hà Nội để hát nhạc phẩm “Thư Hà Nội”. Cũng theo chủ nhân đêm liveshow, anh cùng êkip sản xuất đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung trở nên vô cùng đặc biệt và rất có thể “chị Bống” sẽ hát theo phong cách Acoustic với một guitarist.

“Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca Hồng Nhung và với riêng tôi đó là một mối duyên lành mà trước đó mình không nghĩ tới." - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến hồi hộp trong lần đầu tiên làm liveshow riêng

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến hồi hộp trong lần đầu tiên làm liveshow riêng

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Tuy lần đầu tiên làm liveshow song anh vẫn quyết định lựa chọn 2/3 tác phẩm mới tinh của mình để giới thiệu tới khán giả. Anh tin rằng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem và cũng không giấu tâm trạng háo hức, hồi hộp, lo lắng đến mất ngủ vì muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc, cống hiến hết mình cho khán giả.

Trong vai trò cố vấn chương trình, đồng thời là bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết, ngoài các giọng hát tốt thì đêm liveshow cũng có sự xuất hiện của dàn nhạc được đầu tư cực kỳ công phu, bao gồm cả dàn nhạc giao hưởng và dân tộc.

Tin cùng chuyên mục