Lưu ý khi gửi tới chàng những thông điệp tình yêu

  • 15/03/2013 21:30
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
ANTĐ -Một phần không thể thiếu trong mối quan hệ đó là những tin nhắn điện thoại chuyển tải tình cảm và suy nghĩ của bạn với chàng.

Tuy nhiên, có những điều bạn nên lưu ý khi nhắn tin cho chàng:

Đừng đề cập đến chuyện tế nhị của phụ nữ

Không chàng trai nào muốn nghe bạn than thở về kì đen đỏ của bạn cả. Vì vậy, nếu không thể gặp chàng vì chuyện tế nhị đó thì bạn hãy viện ra một lí do khác. Chẳng hạn như bạn đã có kế hoạch khác hoặc đang bận việc gì đó. Anh ấy hẳn sẽ tò mò rằng bạn có hẹn với ai hay làm việc gì mà không có anh ấy.

 Lưu ý khi gửi tới chàng những thông điệp tình yêu  ảnh 1

Không nên thể hiện tình cảm vượt mức cần thiết

Đừng liên tiếp gửi cho chàng những tin nhắn với nội dung đại khái như “em nhớ anh”, “em thích anh” và hàng tá những biểu tượng tình cảm. Điều này chỉ khiến chàng phát sợ. Thay vào đó, hãy khiến chàng muốn đến ngay bên bạn và gặp bạn hơn bao giờ hết bằng những lời ẩn ý ngọt ngào.  

Kích thích trí tưởng tượng của chàng

Khi chàng hỏi bạn đang làm gì, hãy đáp lại với một câu trả lời khiến trí tưởng tượng của chàng bay xa. Nếu bạn đang lái xe, hãy nói với chàng bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm. Hay ngay cả khi bạn đang nằm trên giường đọc sách nhưng hãy “đánh lừa” chàng bằng cách nói rằng bạn đang khiêu vũ với bạn bè. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các tin nhắn nên ngắn gọn, đơn giản và đừng lạm dụng chúng.

Làm chàng tò mò

Thật thú vị nếu bạn làm chàng tò mò về những điều bạn nói hoặc lấp lửng qua những tin nhắn. Khi anh ấy nhắn tin cho bạn, hãy trả lời bằng một câu hỏi mà anh ấy sẽ không ngờ đến “Ai đó?”. Anh ấy chắc chắn sẽ ngạc nhiên về điều này và cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương đôi chút. Sau khi chàng nói tên, bạn hãy tiếp tục cuộc trò chuyện một cách thân mật như bình thường.

Không nên nhắn tin hai lần liên tiếp

Bạn đã bao nhiêu lần trả lời tin nhắn của chàng và đợi cho đến khi chàng trả lời mới tiếp tục câu chuyện? Nếu bạn là người anh ấy thực sự quan tâm đến, anh ấy sẽ nói chuyện với bạn. Thật đơn giản. Đừng liên tiếp gửi tin nhắn tới chàng. Bạn sẽ không thể biết được tình cảm của anh ấy dành cho mình đến đâu nếu không cho anh ấy cơ hội để thể hiện điều đó.

Luôn là người kiểm soát tình hình

Nếu anh ấy mời bạn đi chơi, hãy trả lời thật ngắn gọn như “Tuyệt” hoặc “Em đồng ý” để anh ấy chủ động đưa ra kế hoạch. Nếu anh ấy không trả lời lại, hãy nói rằng bạn khá bận rộn và cần xem lại thời gian biểu. Bạn không nên để anh ấy hiểu rằng mình là ưu tiên số một trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, luôn để anh ấy là người nhắn tin nhắn cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục