• 5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay

  5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay

  ANTD.VN - Theo thông tin của BTC, 5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay (2-3), theo đường hàng không. Trước đó, các chuyên gia về âm thanh, ánh sáng của dàn nhạc đã có mặt tại Hà Nội từ3 ngày trước để phối hợp cùng các chuyên gia của Việt Nam thiết kế, dàn dựng sân khấu.

 • Lần đầu tiên biểu diễn xiếc trên băng tại Việt Nam

  Lần đầu tiên biểu diễn xiếc trên băng tại Việt Nam

  ANTD.VN -Lần đầu tiên, chương trình biểu diễn xiếc trên băng, loại hình xiếc độc đáo của Ukraina sẽ được giới thiệu tới khán giả Thủ đô từ ngày 23 đến ngày 28-12 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức và từ ngày 31-12 đến ngày 2-1-2017 tại Trung tâm Văn hóa TP.Hà Nội, số 4 Phùng Hưng, Hà Đông.

 • Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên

  Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên

  ANTD.VN -Hoa hậu Janny Thủy Trần (Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016) cùng ca sỹ Lâm Vũ vừa có hành trình trao quà từ thiện tại quê hương Phú Yên sau đêm nhạc gây quỹ từ thiện hướng về miền Trung thân yêu ngày được tổ chức ngày 18-11 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha

  Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha

  ANTD.VN - Nhân dịp Quốc khánh Tây Ban Nha (12-10), Đại sứ quán Tây Ban Nha tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

 • Biết thế nào là đủ

  Biết thế nào là đủ

  ANTD.VN - Một ngày mùa hè, có một đoàn xiếc rong đã tới một thị trấn miền núi heo hút. Người dân ở đây ít có điều kiện tiếp xúc với văn hóa giải trí nên họ rất háo hức chờ ngày được xem diễn xiếc.

 • Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em"

  Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em"

  ANTD.VN - Phát hành đúng ngày sinh nhật 8-8, single “Mãi mãi bên em” là lời chào tuổi mới và cũng là món quà Quang Dũng gửi tặng người mộ điệu sau chuyến lưu diễn ở Úc vừa qua…

 • Xã hội hóa không phải là bỏ rơi nghệ sĩ

  Xã hội hóa không phải là bỏ rơi nghệ sĩ

  ANTĐ - Đến năm 2020, 100% các nhà hát công lập sẽ bước vào lộ trình tự chủ. Thế nhưng, đến thời điểm này, lãnh đạo các nhà hát Hà Nội còn hiểu khá mơ hồ về xã hội hóa, về cơ chế tự chủ, chưa nói tới việc bắt tay vào thực hiện…

 • Diễn xiếc thường kỳ ở Nhà hát Lớn Hà Nội

  Diễn xiếc thường kỳ ở Nhà hát Lớn Hà Nội

  ANTĐ - Từ ngày 16-7, vở xiếc tre “Làng tôi”, một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo bởi nhóm tác giả Tuấn Lê, Nhất Lý, Nguyễn Lân và Tấn Lộc sẽ được giới thiệu và biểu diễn thường kỳ tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Sơn Tùng họp "fan" xuyên Việt

  Sơn Tùng họp "fan" xuyên Việt

  ANTĐ - Sau chuyến lưu diễn từ Nam ra Bắc dành cho sinh viên, Sơn Tùng M-TP quyết định khởi động thêm một dự án xuyên Việt nữa, nhưng lần này không phải để trình diễn mà là gặp gỡ  “fan” hâm mộ khắp 3 miền đất nước. 

 • Thưởng thức miễn phí "Âm nhạc của niềm vui"

  Thưởng thức miễn phí "Âm nhạc của niềm vui"

  ANTĐ - Music of Joy (Âm nhạc của niềm vui) - ban nhạc đến từ xứ sở Kangaroo sẽ có chuyến lưu diễn khắp Việt Nam qua các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Long An, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng. 

 • Mắc vạ vì xiếc rởm

  Mắc vạ vì xiếc rởm

  ANTĐ - Liên tục bị mạo danh, không chỉ ở các tỉnh xa mà ngay tại Hà Nội, Liên đoàn Xiếc Việt Nam vốn đã khó khăn giờ lại càng khó khăn hơn với nạn “hàng giả, hàng nhái”.

 • Đêm nhạc điện tử và trình diễn video

  Đêm nhạc điện tử và trình diễn video

  ANTĐ - Saycet, nghệ sỹ nhạc điện tử Iceland đã mang thế giới âm nhạc của mình đến với khán giả, qua những chuyến lưu diễn khắp châu Âu và châu Á. 

 • Đưa "Hamlet" đi Singapore

  Đưa "Hamlet" đi Singapore

  ANTĐ - Hưởng ứng sự kiện Năm Shakespeare toàn cầu năm 2016, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ đưa vở kịch kinh điển “Hamlet” lưu diễn tại Singapore bằng nguồn vốn xã hội hóa. 

 • "S dance tour"

  "S dance tour"

  ANTĐ - “S dance tour” là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam được sáng lập bởi nghệ sỹ Tuyết Minh.

 • Nghệ sĩ lưu diễn phục vụ kiều bào

  Nghệ sĩ lưu diễn phục vụ kiều bào

  ANTĐ - Đoàn kịch gồm 15 nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ, trong đó có nhiều gương mặt được khán giả mến mộ như: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Ngọc Ánh… sẽ có chuyến lưu diễn tại các nước Đông Âu để phục vụ kiều bào Việt Nam từ ngày 19 đến 29-1 tới. 

 • Những chàng trai "ngông" của Đức đến Việt Nam

  Những chàng trai "ngông" của Đức đến Việt Nam

  ANTĐ - Gồm 4 chàng trai trẻ có khả năng chơi thành thạo các loại nhạc cụ, ban nhạc Golf của Đức sẽ thực hiện một tour lưu diễn tới Việt Nam qua Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và TP.HCM.