Lương Mạnh Hải tuyển diễn viên cho dự án phim mới

  • 16/12/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Nam diễn viên bất ngờ đăng tuyển diễn viên cho dự án điện ảnh mới.

Sau tác phẩm điện ảnh đầu tay đứng chân ở vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn – “Hoa hậu Giang Hồ” ra mắt cuối năm 2019, Lương Mạnh Hải sẽ tiếp tục nối dài mối duyên với môn nghệ thuật thứ Bảy ở vai trò này. Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, nam diễn viên bất ngờ đăng tuyển thông tin casting tuyển diễn viên cho một bộ phim được giới thiệu là “từ đạo diễn Lương Mạnh Hải”.

Đặc biệt, trong cuộc casting mở màn này, Lương Mạnh Hải thông báo tuyển diễn viên quần chúng nhưng kèm theo không ít yêu cầu như: nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, có sức khỏe và khả năng diễn xuất tốt (biết nhảy múa là một lợi thế). Đặc biệt, tuy chỉ là tuyển diễn viên quần chúng song nhà sản xuất tỏ ra rất “chịu chơi” với việc mở hẳn một buổi tuyển chọn vào ngày 17-12 tại TP.HCM.

Lương Mạnh Hải tuyển diễn viên cho dự án phim mới ảnh 1

Lương Mạnh Hải sẽ tiếp tục nối dài mối duyên nhà sản xuất kiêm đạo diễn với điện ảnh

Phía dưới thông báo của Lương Mạnh Hải, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng để lại dòng bình luận đăng ký dự tuyển, trong đó có Hoa hậu Hà Kiều Anh. Tuy nhiên, nam diễn viên đã phản hồi luôn Hà Kiều Anh rằng cô bị loại vì…đẹp quá.

Tuy bắt đầu casting song hiện Lương Mạnh Hải vẫn giữ kín thông tin về dự án phim trên. Anh chỉ gửi lời nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang có ý định tham gia cuộc casting của mình rằng: “Làm phim vui lắm chứ không đùa đâu”.

Trước đó trong lần đầu tiên ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tay “Hoa hậu Giang Hồ”, Lương Mạnh Hải giãi bày, sở dĩ anh quyết định chuyển sang làm đạo diễn vì muốn tìm sự chủ động cả về kịch bản, công việc dàn dựng và sản xuất phim. Đó là những việc mà nếu như chỉ làm diễn viên thì anh không có quyền quyết định.

Lương Mạnh Hải tuyển diễn viên cho dự án phim mới ảnh 2

Hình ảnh trong phim "Hoa hậu Giang Hồ"

Đứng chân ở vị trí nhà sản xuất kiêm đạo diễn bộ phim này, Lương Mạnh Hải bày tỏ, điều anh băn khoăn nhất là làm sao chọn được diễn viên phù hợp với vai diễn chính và đó là lý do cần có những buổi casting thử vai để giúp anh chọn ra được gương mặt phù hợp. Cũng theo Lương Mạnh Hải, khi làm phim thì áp lực về mặt kịch bản hay nhà đầu tư là có và chính là 2 áp lực lớn nhất song với phim “Hoa hậu Giang Hồ” thì mọi thứ với anh khá dễ dàng. Thời gian làm bộ phim này tính từ lúc bấm máy cho tới khi ra mắt là khoảng 4 tháng, song kịch bản đã được anh viết trong hơn 1 năm trước.

Thử sức ở vai trò mới, Lương Mạnh Hải khẳng định, anh không ngại những lời khen chê từ dư luận, cũng không sợ phim sẽ có doanh thu không cao bởi với anh, làm phim đầu tiên là để thỏa mãn mình trước, thế nên dù phim được đón nhận hay không thì đó vẫn là “đứa con tinh thần” của mình.

Tin cùng chuyên mục