Thịt viên Pháp Việt được làm từ thịt ôi thiu cùng phụ gia Trung Quốc

Thịt viên Pháp Việt được làm từ thịt ôi thiu cùng phụ gia Trung Quốc

ANTĐ - Thịt bò viên thơm phức được sản xuất tại một cơ sở mang cái tên có yếu tố nước ngoài, khiến nhiều người tin tưởng về chất lượng của nó, nhưng lạ, thời gian gần đây đã có hàng loạt  khách hàng ăn loại thịt bò được sản xuất theo công nghệ mới  này  lại có biểu hiện nôn thốc tháo và tiêu chảy hàng tuần lễ. Cơ quan chức năng đã mật phục cơ sở sản xuất kinh doanh thịt viên Pháp-Việt ở ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh và kết quả thật bất ngờ…
Đến Ba Đồn ăn “cháo tình duyên”

Đến Ba Đồn ăn “cháo tình duyên”

ANTĐ - Từ Phong Nha xuôi về thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Tôi dừng xe nghỉ chân ở bờ bắc cầu Gianh, cây cầu bắc qua sông Gianh lịch sử, con sông đã từng là giới tuyến chia cắt xứ Đàng Trong - Đàng Ngoài thời Trịnh - Nguyễn. Ghé vào một quán ăn nhỏ vắng vẻ ngay đầu cầu khi đã quá trưa, hàng quán chẳng còn gì. Cô chủ quán thông cảm làm cố cho tôi bát cháo canh. Bát cháo ăn tạm khi cơ nhỡ, ai ngờ cháo canh Ba Đồn lại là đặc sản vùng cửa sông Gianh.

Đến bản Tùy học nấu ăn

Đến bản Tùy học nấu ăn

ANTĐ - Bản Tùy cách Hà Nội tròn 300 cây số. Bản nằm kề quốc lộ 34 đi Bắc Mê và Cao Bằng. Nằm ngay vùng ven thành phố Hà Giang, bản Tùy lẫn vào trong núi với những nếp nhà sàn cổ còn gần như nguyên vẹn.
Cà rốt, trứng và cà phê

Cà rốt, trứng và cà phê

ANTĐ - Cô con gái tuyệt vọng nói với người cha về việc mình cảm thấy quá mệt mỏi, thường xuyên gặp khó khăn và hàng loạt những vấn đề rắc rối tới mức cô như đang cố phải vật lộn giữa dòng đời. Thay vì đưa ra câu trả lời cho cô con gái yêu quý, người cha đặt lên bếp 3 nồi nước như nhau. Nồi đầu tiên ông thả vào 1 củ cà rốt, nồi thứ 2 là 1 quả trứng, và tới nồi cuối ông đổ cà phê vào.