Lực lượng bảo vệ dân phố có vai trò quan trọng giúp đảm bảo ANTT tại cơ sở

  • 27/01/2014 17:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Chiều 27-1, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung- Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồng chí Đinh Trọng Chính, Trưởng Ban bảo vệ dân phố phường Liễu Giai, Ba Đình.
Lực lượng bảo vệ dân phố có vai trò quan trọng giúp đảm bảo ANTT tại cơ sở ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tặng quà đồng chí Đinh Trọng Chính


Trong năm 2013, Ban Bảo vệ dân phố phường Liễu Giai đã có nhiều thành tích nổi bật. Các thành viên trong Ban Bảo vệ đã phối hợp chặt chẽ, cũng như giúp lực lượng CAP trong việc đảm bảo ANTT tại cơ sở cũng như tham gia giữ gìn trật tự ATGT. Ban Bảo vệ dân phố cũng vinh dự là lá cờ đầu của phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của TP Hà Nội. Là trưởng ban, bản thân đồng chí Đinh Trọng Chính đã có nhiều đóng góp, cùng với các thành viên của Ban bảo vệ giữ gìn hiệu quả ANTT tại địa bàn.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả của Ban Bảo vệ dân phố phường Liễu Giai, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, lực lượng bảo vệ dân phố có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giúp CAP đảm bảo ANTT tại cơ sở. Cùng với quà Tết của CATP, nhân dịp năm mới, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng chí Đinh Trọng Chính và các thành viên trong Ban Bảo vệ dân phố phường Liễu Giai, cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục có nhiều đóng góp vào việc giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục