• 4 câu cho cuộc sống

  4 câu cho cuộc sống

  ANTD.VN - Tuổi 18 là lứa tuổi đẹp nhất của đời người với bao hoài bão và háo hức cho một tương lai phía trước nhưng chàng trai Andy lại không cảm thấy như vậy. 

 • Vừa giận vừa thương

  Vừa giận vừa thương

  ANTĐ - Theo những thông tin đăng tải trên báo chí thì số trẻ ở tuổi mầm non bị cha mẹ hoặc giáo viên bạo hành có vẻ nhiều hơn so với các lứa tuổi khác bác ạ.

 • Đâu phải chuyện trẻ con

  Đâu phải chuyện trẻ con

  ANTĐ - Cứ tưởng thời buổi này trẻ con sướng mà hóa ra lại khổ ông ạ! Các cuộc thi ca nhạc, nhảy múa, nấu nướng... trẻ con đều bị người lớn lôi kéo vào.

 • Góp tiền mừng tuổi ủng hộ bệnh nhi ung thư

  Góp tiền mừng tuổi ủng hộ bệnh nhi ung thư

  ANTĐ - 200 Euro (tương đương 5 triệu đồng) là số tiền mừng tuổi trong dịp Tết Bính Thân 2016 đã được 3 bạn nhỏ: Trương Tuấn Nam, Trương Trà My, Trương Hoàng Nam (đang định cư tại CHLB Đức) góp lại và chuyển tới Báo An ninh Thủ đô để nhờ trao cho các bạn cùng lứa tuổi mắc bệnh ung thư hiện đang điều trị tại quê nhà.

 • Rau quả tốt cho tim

  Rau quả tốt cho tim

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Circulation cho thấy, những người khi còn trẻ ăn nhiều rau quả, sẽ có lợi cho tim mạch ở tuổi trung niên. 

 • Nước tăng lực dẫn đến tổn thương não

  Nước tăng lực dẫn đến tổn thương não

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Canada đã phân tích thông tin từ một cuộc khảo sát của hơn 10.000 học sinh trung học lứa tuổi 11-20 vào năm 2013 về mức tiêu thụ đồ uống tăng lực và việc trải qua chấn thương sọ não. 

 • Tự điều trị bệnh cơ xương khớp rất nguy hiểm

  Tự điều trị bệnh cơ xương khớp rất nguy hiểm

  ANTĐ - Đây là thông tin được PGS.TS Đoàn Văn Đệ, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội chia sẻ tại hội nghị Thấp khớp học Hà Nội lần thứ VII do Học viện Quân y phối hợp với Hội Thấp khớp học Hà Nội tổ chức ngày 1-8. 

 • Dùng nước tăng lực nhiều, nhiễm thói xấu nhanh

  Dùng nước tăng lực nhiều, nhiễm thói xấu nhanh

  ANTĐ - Tổ chức sức khoẻ hàng đầu thuộc Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ cho biết, sau khi nghiên cứu tìm hiểu về mối liên hệ giữa hành vi của trẻ em và những loại nước uống tăng lực thì trẻ em có xu hướng hoạt động thể chất nhiều hơn bình thường.

 • Trẻ nghỉ hè, bố mẹ đau đầu vì “chơi đâu? ai trông?”

  Trẻ nghỉ hè, bố mẹ đau đầu vì “chơi đâu? ai trông?”

  ANTĐ - “Đến hẹn lại lên”, cứ tới dịp nghỉ hè của trẻ nhỏ, nhiều bậc phụ huynh lại đau đáu những câu hỏi quen thuộc: Để con mình chơi ở đâu? Ai sẽ trông chừng chúng? Và câu trả lời vẫn luôn bị bỏ ngỏ, khi thực tế là trẻ em đang rất thiếu sân chơi tích cực dành riêng cho mình.

 • Thanh niên uống nhiều rượu, tổn hại não vĩnh viễn

  Thanh niên uống nhiều rượu, tổn hại não vĩnh viễn

  ANTĐ -Sau khi nghiên cứu trên 134 học sinh thuộc một số trường trung học ở San Diego trong 8 năm, các nhà khoa học thuộc Hiệp hội nghiên cứu tâm thần học Mỹ đã kết luận, hành vi uống quá nhiều rượu ở lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ ảnh hưởng vĩnh viễn đến sự phát triển của não.

 • Ăn ngoài hàng nhiều, tăng nguy cơ cao huyết áp

  Ăn ngoài hàng nhiều, tăng nguy cơ cao huyết áp

  ANTĐ -Một cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu thuộc trường Y sau Đại học Duke-NUS (Singapore) trên 501 sinh viên cho thấy mối liên hệ giữa triệu chứng sớm của bệnh cao huyết áp với thói quen ăn uống ngoài hàng.

 • Trẻ dưới 6 tuổi không nên dùng kính 3D

  Trẻ dưới 6 tuổi không nên dùng kính 3D

  ANTĐ - Tổ chức An toàn thực phẩm, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp của Pháp (ANSES) khuyến nghị không nên để trẻ dưới 6 tuổi xem phim hay chơi trò chơi điện tử 3D, còn với trẻ chưa đến 13 tuổi chỉ nên tiếp xúc "vừa phải" với các hình ảnh 3D.

 • Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, giới tính nam. Tôi luôn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai và “phong độ đàn ông sung mãn”, ổn định, nhưng gần đây, tôi có cảm giác như đang chớm tuổi mãn dục. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên?