• Sập bẫy tình bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên bị lột toàn bộ tài sản

  Sập bẫy tình bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên bị lột toàn bộ tài sản

  ANTĐ - Dùng tên giả, CMND giả đặt phòng nhà nghỉ, dù vẻ ngoài không xuân sắc, nhưng lại cho các đấng mày râu "vui vẻ" thoải mái, với thủ đoạn "mời" uống thuốc mê, Trần Thị Thắng (SN 1989) trú tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã cuỗm được khá nhiều tài sản từ người đàn ông ham "của lạ". 

 • Hành trình của kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền

  Hành trình của kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền

  ANTĐ - Ruồng rẫy vợ con bỏ đi theo người yêu cũ, để chiếm được tình cảm của bạn gái, Hùng giả danh là cán bộ đang công tác trong ngành công an để lừa tình và tiền của bị hại. Chỉ sau khi bị bắt, trước ngã rẽ cuộc đời anh ta mới biết mình đã đánh mất một mái ấm gia đình bao năm qua bị bỏ quên, thờ ơ, ghẻ lạnh...   

 • Lời giãi bày sau song sắt của sát thủ giết người yêu bằng búa

  Lời giãi bày sau song sắt của sát thủ giết người yêu bằng búa

  ANTĐ - Nhìn dáng vẻ non nớt lại có gương mặt thư sinh ít ai biết được Trần Ngọc Thuận (20 tuổi, quê gốc Bến Tre) lại có hành vi tội ác man rợ đến thế. Chỉ vì thiếu tiền tiêu, Thuận đã dùng búa đánh vỡ đầu người yêu để cướp tài sản. Đáng nói hơn, mới chớm tuổi trưởng thành nhưng Thuận đã ngụy trang hiện trường gây án một cách tinh vi hòng che mắt cơ quan điều tra. Giờ, ngồi sau song sắt, từng ngày gặm nhấm tội lỗi của mình với nỗi hoang mang và hối hận thì đã muộn...

 • Sơn Đông, Trung Quốc: Nhiều nữ sinh bị lừa tình

  Sơn Đông, Trung Quốc: Nhiều nữ sinh bị lừa tình

  ANTĐ - Gần đây, vụ việc 4 nữ sinh trung học ở thị trấn Ban Cưu Điếm, huyện Đông Bình, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, nghi ngờ bị 3 “con nghiện” ép buộc quan hệ tình dục, đã gây nhiều chú ý trong dư luận nước này.

 • Đặt cược tự do

  Đặt cược tự do

  ANTĐ - Muốn có một cuộc sống khá giả nhưng không phải lao động, một thanh niên ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã đánh cược bằng sự tự do cả cuộc đời. Hắn lừa tình, tống tiền gia đình người bạn gái. Tội lỗi chồng chất khi hắn “lỡ” tay bóp cổ con tin.

 • Kẻ lừa tình, đoạt mạng "người xưa" để cướp tài sản

  Kẻ lừa tình, đoạt mạng "người xưa" để cướp tài sản

  ANTĐ - ...Phước định bỏ về thì bị Lưu dùng dao bấm nhỏ mang theo đâm hai nhát vào sườn, sau đó giật lấy điện thoại và đẩy cô bé xuống hồ. Đoạn, hẳn lạnh lùng lấy xe của Phước bỏ về, để mặc nạn nhân trong đêm vắng đến khi ngạt thở rồi chết đuối.

 • Giả danh cảnh sát lừa tình, chiếm đoạt tài sản

  Giả danh cảnh sát lừa tình, chiếm đoạt tài sản

  ANTĐ - Thông qua chát webcam, trong một góc phòng trọ được trang trí giống nơi làm việc của trụ sở Công an, mặc cảnh phục Công an nhân dân và xưng danh là cán bộ Tổng cục III, Bộ Công an, Đàm Mạnh Truyền, sinh năm 1986, đã lừa tình và chiếm đoạt tài sản của 17 cô gái ở Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định và Nghệ An.

 • Người mẫu bị bạn trai tống tiền bằng ảnh nóng

  Người mẫu bị bạn trai tống tiền bằng ảnh nóng

  ANTĐ - Chỉ vì muốn kết thúc quan hệ với chàng người yêu thất nghiệp, một người mẫu ở Malaysia đã bị tống tiền và bị biến thành nô lệ tình dục sau khi gã người yêu dọa sẽ tung ảnh nóng của cô này.

 • Lừa tình “thôn nữ” 12 tuổi

  Lừa tình “thôn nữ” 12 tuổi

  ANTĐ - Ngồi tù 12 năm cùng 20 triệu đồng bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại, đó là cái giá quá đắt mà Khuất Hữu Thu (SN 1988, trú ở cụm 2, xã Thọ Lộc, Phúc Thọ, Hà Nội) phải trả cho cuộc tình tội lỗi với “bạn gái” trẻ con. 

 • Vờ yêu để lừa tình gạt tiền

  Vờ yêu để lừa tình gạt tiền

  ANTĐ - Giả vờ yêu đương, Ngô Văn Hưng (SN 1987), trú ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã lừa tình gạt tiền của các cô gái nhẹ dạ, cả tin ở vùng sơn cước trên địa bàn các huyện Quỳ Châu, Quế Phong, tỉnh Nghệ An.      

 • Gã cảnh sát rởm chuyên lừa tiền, tình chị em

  Gã cảnh sát rởm chuyên lừa tiền, tình chị em

  ANTĐ - Dưới vỏ bọc là cảnh sát hình sự, Nguyễn Trung Chính, 50 tuổi, ở khối 1, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã khiến nhiều phụ nữ nhẹ dạ mất cả tiền lẫn tình.