• Tỷ lệ doanh nghiệp phải "lót tay" cho hải quan tăng

  Tỷ lệ doanh nghiệp phải "lót tay" cho hải quan tăng

  ANTD.VN - 31% doanh nghiệp cho biết phải trả chi phí không chính thức trong thực hiện thủ tục hành chính hải quan so với 28% năm 2015. Đây là khẳng định trong Báo cáo đánh giá cải cách thủ tục hành chính (TTHC) Hải quan năm 2016 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), phối hợp với Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) công bố chiều nay (27-4).

 • Bộ Công Thương mở rộng điều tra vụ cán bộ bị nghi nhận tiền lót tay

  Bộ Công Thương mở rộng điều tra vụ cán bộ bị nghi nhận tiền lót tay

  ANTĐ -Đình chỉ Phó trưởng phòng Quản lý xuất nhập khẩu nhận tiền lót tay; Vietnam Airlines, Vietjet Air thử nghiệm “đường bay vàng”; Hơn 1.000m bờ tả sông Đáy bị sạt lở nghiêm trọng; Sư tử đá kiểu Trung Quốc “trấn yểm” hàng loạt đình chùa Việt Nam; Giá xăng, dầu đồng loạt giảm 470 đồng/lít từ 12 giờ trưa nay; đường Xuân Thủy - Cầu Giấy không cấm ô tô của hộ dân, doanh nghiệp… đó là những tin chính trong bản tin ngày 29-8.

 • Khoảng lặng mùa World Cup

  Khoảng lặng mùa World Cup

  ANTĐ - 4 năm trước tại World Cup 2010, V-League chứng kiến cảnh nhiều cầu thủ “bỗng nhiên mất tích”.

 • Áp lực kiếm tiền

  Áp lực kiếm tiền

  ANTĐ - Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng, niềm tin nơi người hâm mộ và nhà tài trợ giảm sút, áp lực kiếm tiền đang đè nặng lên tất cả, từ các CLB đến VPF lẫn VFF.

 • V-League lại một phen nháo nhào

  V-League lại một phen nháo nhào

  ANTĐ - Cuộc họp quyết định số phận CLB HV.An Giang ở V-League 2014 diễn ra hôm qua (23-4) giữa lãnh đạo đội bóng và UBND tỉnh mới chỉ dừng ở những lời hứa. Tuy nhiên, bản thân các thành viên đội bóng đã sẵn tâm lý đội có thể giải tán bất cứ lúc nào.

 • Lôi nhau ra tòa

  Lôi nhau ra tòa

  ANTĐ - Khúc mắc tiền “lót tay” giữa lãnh đạo và một nhóm cầu thủ CLB Than Quảng Ninh đi vào ngõ cụt sau cuộc họp nội bộ căng thẳng sáng qua 11-2. Khả năng đưa vụ việc ra tòa đã được các cầu thủ tính tới.

 • V-League 2014: Đừng thêm vết nhơ khó đỡ

  V-League 2014: Đừng thêm vết nhơ khó đỡ

  ANTĐ - “Cạch mặt” 6 trọng tài dính phốt, thuê chuyên gia Nhật làm trưởng giải, tăng thêm các hạng mục giải thưởng… VPF đang muốn chứng tỏ nỗ lực trong việc thay đổi chất lượng giải và đặc biệt lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ V-League 2014.

 • Bước lùi trên “thương trường”

  Bước lùi trên “thương trường”

  ANTĐ - Lâu nay, SEA Games được coi như một đấu trường vừa vặn để các cầu thủ trẻ chứng tỏ năng lực, hòng kiếm được những hợp đồng béo bở khi trở lại V-League. Nhưng năm nay có lẽ là một ngoại lệ.

 • Cảm ơn những cô gái kiên cường!

  Cảm ơn những cô gái kiên cường!

  ANTĐ - Trong trận chung kết diễn ra tối qua ở sân Mandalar Thiri, thầy trò HLV Trần Vân Phát đã thiếu một chút may mắn để lần thứ 5 đăng quang tại đấu trường SEA Games.

 • V-League láo nháo vì... tiền

  V-League láo nháo vì... tiền

  ANTĐ - Mâu thuẫn tiền bạc, cầu thủ và CLB đưa nhau ra tòa. V-League đang rối bời bởi những vụ kiện tụng, trong sự bất lực của giới quản lý.

 • Cầu thủ K.Kiên Giang "cầu cứu khẩn cấp" Bộ VH-TT&DL

  Cầu thủ K.Kiên Giang "cầu cứu khẩn cấp" Bộ VH-TT&DL

  ANTĐ - Hết kiên nhẫn vào những "lời hứa gió bay" của lãnh đạo đội, các cầu thủ K.Kiên Giang đã làm đơn kêu cứu khẩn cấp gửi Bộ VH-TT&DL, UBND tỉnh Kiên Giang, VFF, VPF, đồng thời sẵn sàng kiện ra tòa khi cần thiết.

 • Cầu thủ K.Kiên Giang kéo nhau đi đòi nợ

  Cầu thủ K.Kiên Giang kéo nhau đi đòi nợ

  ANTĐ - Sau nhiều lần bị thất hứa, ngày 9-9, một nhóm cầu thủ K.Kiên Giang đã cùng hẹn nhau đến Rạch Giá để hỏi lãnh đạo số tiền còn nợ cầu thủ như thế nào. 

 • “Đại gia” dùng tiền “nuôi” sở thích

  “Đại gia” dùng tiền “nuôi” sở thích

  ANTĐ - Trong thời buổi cả V-League đang chìm trong khó khăn tài chính, việc Bình Dương, đại gia của một thời bỏ ra đến 20 tỷ đồng để chiêu mộ 3 cầu thủ của SLNA là Trọng Hoàng, Văn Hoàn và Văn Bình được xem như một cách chơi ngông… khó hiểu.