• Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  ANTD.VN - Một bé gái ở Nam Carolina, Mỹ đã chào đời với chỏm tóc bạc trắng - một điểm di truyền đặc biệt qua 4 thế hệ trong gia đình ngoại của bé.

 • Người có lông mày dài nhất thế giới

  Người có lông mày dài nhất thế giới

  ANTĐ -Một người đàn ông ở Trung Quốc mới đây đã chính thức được công nhận là người có lông mày dài nhất thế giới, theo website guinnessworldrecords.com.

 • Một lần "háu đá"

  Một lần "háu đá"

  ANTĐ - 1. Chàng phóng viên trẻ sau một tuần xuống cơ sở đã quay về tòa soạn. Chuyến đi để lại trong anh những ấn tượng đẹp dù có “phơi” ngoài nắng, bụi phủ bạc đầu. Hai ngày tiếp đấy anh như bắt vít vào bàn để kịp hoàn thành bài viết “Làng nghề thổi hồn vào đá”. Tổng biên tập gật gù: Bài viết công phu, lập luận chặt, hướng đề xuất táo bạo. Bắt tay chàng phóng viên, ông gợi ý: 

 • Tỉnh táo trước cám dỗ chết người

  Tỉnh táo trước cám dỗ chết người

  ANTĐ - Mặc dù việc “đại tu” nhan sắc của nhiều chị em đã phải trả giá đắt, nhẹ thì biến chứng, cắt bỏ một phần cơ thể, nặng thì mất mạng , vậy nhưng không ít chị em vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó mình sẽ đẹp hơn bởi những lời “mật ngọt” từ các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

 • 6 cách đơn giản giúp phụ nữ trẻ hơn

  6 cách đơn giản giúp phụ nữ trẻ hơn

  ANTĐ - “Sex” nhiều hơn: Theo các chuyên gia nghiên cứu đến từ Scotland, phụ nữ quan hệ tình dục với bạn đời của mình 3 lần/tuần sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi khi đó cơ thể sẽ tiết ra oxytocin, một loại chất chống căng thẳng thần kinh. Những cặp vợ chồng ở độ tuổi 40-45 nếu thường xuyên quan hệ tình dục trông có thể trẻ hơn đến 12 tuổi so với độ tuổi thực. Khuôn mặt của họ ít nếp nhăn hơn, làn da mịn màng và tươi trẻ hơn.

 • Ly hôn và nỗi đau còn lại

  Ly hôn và nỗi đau còn lại

  ANTĐ - Những tưởng sau khi ly hôn thì vợ chồng sẽ được tự do và chấm dứt những bi kịch (nếu có). Nhưng trên thực tế, thì có nhiều nỗi đau khác lại bắt đầu.

 • 9 điều cấm kỵ với phái đẹp

  9 điều cấm kỵ với phái đẹp

  ANTĐ - Ngày nay với những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, phụ nữ có rất nhiều cách để làm mình hấp dẫn hơn và kéo dài tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tin rằng, dù dịch vụ làm đẹp và mỹ phẩm cao cấp đang phát triển mạnh nhưng với nam giới vẻ mộc mạc vốn có mới là nét hấp dẫn cơ bản của nữ giới. Theo đó luôn tồn tại một số quy tắc cấm kỵ, nếu tránh được phụ nữ sẽ luôn biết cách làm mình đẹp hơn mà không tiêu tốn bất kỳ chi phí nào.

 • Ai quan trọng nhất?

  Ai quan trọng nhất?

  ANTĐ - Một ngày, mắt, mũi, và miệng cùng túm tụm lại bàn tán về vai trò của lông mày. Mắt mở đầu: “Lông mày chẳng có ưu điểm gì, tại sao được ở trên chúng ta? 

 • Ước được làm kỳ nhân

  Ước được làm kỳ nhân

  ANTĐ - Nước mình cũng lắm dị nhân bác nhỉ, hết giáo sư khẳng định có thể “Hô phong hoán vũ”, lại đến vị lang băm chữa ung thư bằng nước lã với đấm đá, mới đây lại xuất hiện cô bé có khả năng đốt cháy mọi thứ bằng ý nghĩ.

 • Về nơi đàn bà chuyên cưỡng bức đàn ông

  Về nơi đàn bà chuyên cưỡng bức đàn ông

  ANTĐ - Trên hòn đảo nhiệt đới Trobriand xinh đẹp thuộc đất nước Papua New Guinea (châu Đại Dương) những băng nhóm phụ nữ ngang nhiên tìm bắt đàn ông để phục vụ nhu cầu sinh lý giữa "thanh thiên bạch nhật".

 • “Bắt thóp”… trẻ sợ đi học

  “Bắt thóp”… trẻ sợ đi học

  ANTĐ - Sợ đi học, một số trẻ ở tuổi mẫu giáo phản ứng bằng cách từ chối mặc quần áo, kêu đau bụng, khóc, thậm chí la hét. Mỗi loại lo lắng của trẻ em đều có những khía cạnh độc đáo, biết được loại hình cụ thể của sự “đau khổ” đó có thể giúp phụ huynh và giáo viên chọn được cách hiệu quả nhất để ứng phó.

 • Người đàn ông có nhiều khuyên nhất

  Người đàn ông có nhiều khuyên nhất

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Dortmund (Đức) đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới là người đàn ông có nhiều khuyên nhất với tổng cộng 453 chiếc khuyên trên cơ thể.

 • Khám phá kỷ lục về những bộ phận trên cơ thể

  Khám phá kỷ lục về những bộ phận trên cơ thể

  ANTĐ - Đôi khi người ta lập nên kỷ lục thế giới không phải nhờ cố gắng tập luyện, mà đơn giản chỉ vì tạo hóa đã sinh ra họ như thế. Và những người dưới đây đã ghi tên mình vào sách Guinness bằng cách đó.