Long Biên: Khởi tố đối tượng nữ say rượu, tấn công công an tại chốt kiểm dịch Covid-19

  • 15/09/2021 10:26
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT CAQ Long Biên, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Thị Lợi, SN 1978, trú ở Ngọc Thuỵ, Long Biên, về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó vào khoảng 17h20 ngày 5-9-2021, sau khi đã “quá chén” tại nhà, chồng của Nguyễn Thị Lợi đã điều khiển xe máy đi đến khu dân cư. Khi đi đến chốt của tổ công tác phòng chống dịch covid 19 tổ dân phố số 1 phường Ngọc Thuỵ đang làm nhiệm vụ tại cửa khẩu ngõ 75 Ngọc Thuỵ, chồng của Nguyễn Thị Lợi bị tổ công tác yêu cầu quay xe, không được qua chốt do không chấp hành quy định phòng chống dịch, không có giấy đi đường.

Long Biên: Khởi tố đối tượng nữ say rượu, tấn công công an tại chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Thị Lợi tại cơ quan công an

Thấy vậy, chồng của Nguyễn Thị Lợi đã gọi cho vợ ra “ứng cứu”. Một lúc sau, Nguyễn Thị Lợi đi bộ ra chốt và lao vào chửi bới, lăng mạ tổ công tác.

Mặc dù tổ công tác đã giải thích và thuyết phục, nhưng Nguyễn Thị Lợi vẫn tiếp tục hành vi chửi bới và đánh đạp vào người và mặt một chiến sỹ công an trong tổ công tác.

Thấy Lợi có biểu hiện say rượu và không làm chủ được hành vi, tổ công tác đã khống chế đối tượng.

Long Biên: Khởi tố đối tượng nữ say rượu, tấn công công an tại chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Thị Lợi

Trước hành vi vi phạm chỉ thị 16 về công tác phòng chống dịch và chống đối, tổ công tác đã lập biên bản, đưa Nguyễn Thị Lợi về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Lợi thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Nguyễn Thị Lợi là 0,724mg/l.

Tin cùng chuyên mục