• Nên uống có... trách nhiệm

  Nên uống có... trách nhiệm

  ANTD.VN - Tổng kết năm 2016, người Việt Nam tiêu thụ hết 3.788 tỷ lít bia ông ạ. Tính trung bình, mỗi người ngốn hết 42 lít, tăng 4 lít so với năm ngoái.

 • Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII

  Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII

  ANTD.VN - Ngày 9-12, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ toàn quốc phổ biến, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

 • Đi con đường của riêng mình

  Đi con đường của riêng mình

  ANTĐ - Chuyến xe buýt hôm ấy rất đông người. Khi xe dừng ở bến, có một người đàn ông quần áo lấm lem bùn đất cùng một cậu bé gầy gò, quần áo cũng bẩn thỉu, tay ôm khư khư một chiếc túi vải trước ngực bước lên xe. 

 • Real Madrid lo lắng về lối sống của Ronaldo

  Real Madrid lo lắng về lối sống của Ronaldo

  ANTĐ - Theo Extra Confidencial, lối sống của Cristiano Ronaldo bắt đầu khiến Real Madrid lo lắng, đặc biệt là trong bối cảnh những tin đồn về tương lai của cầu thủ này xuất hiện ngày càng nhiều. 

 • 4 bước để có hạnh phúc

  4 bước để có hạnh phúc

  ANTĐ - Các bác sĩ Mỹ tại Mayo Clinic đã xây dựng một chương trình giúp con người có thể hạnh phúc.

 • Yoga điêu luyện ở tuổi 84

  Yoga điêu luyện ở tuổi 84

  ANTĐ - Cụ ông Hậu Thần Sơn thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, được nhiều người biết đến với khả năng uốn dẻo đặc biệt và thực hiện những động tác Yoga khó, dù đã ở tuổi 84. 

 • Hơn 2.000 người tham gia “Ngày hội tiến bước”

  Hơn 2.000 người tham gia “Ngày hội tiến bước”

  ANTĐ - Tại tỉnh Thái Nguyên, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty P&G đã phối hợp triển khai chương trình “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” với sự tham gia của 2.000 phụ nữ. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động giúp phụ nữ phát triển bản thân. 

 • Thịt hun khói có thể gây ung thư

  Thịt hun khói có thể gây ung thư

  ANTĐ - Các bác sĩ của Bệnh viện Government General (Canada) công bố, thịt xông khói, thịt đỏ, cá rán được ướp gia vị rồi nướng trực tiếp trên nhiệt độ cao l từ than đá hoặc khí sẽ hình thành độc tố polycyclic aromatic hydrocarbons (PAH), gây hại cho sức khỏe. 

 • Tóc bạc sớm ngày càng phổ biến hơn

  Tóc bạc sớm ngày càng phổ biến hơn

  ANTĐ - Nhiều người vẫn băn khoăn tại sao tuổi chỉ độ ngoài 20 mà tóc đã bạc trong khi phần lớn người khác đến khi 50 tuổi mới gặp tình trạng tóc muối tiêu. Nếu bị tóc bạc sớm, có cách nào khắc phục?

 • Thán phục nghị lực của hai mẹ con không tay

  Thán phục nghị lực của hai mẹ con không tay

  ANTĐ - Mắc hội chứng di truyền Holt-Oram khiến bẩm sinh đã không có hai cánh tay, hai mẹ con cô Linda Bannon (35 tuổi) và con trai Timmy (9 tuổi) ở Chicago, Mỹ, vẫn vui vẻ sống như bao người bình thường khác, với việc dùng chân thay tay.

 • Hàng loạt chương trình truyền hình nude lên sóng

  Hàng loạt chương trình truyền hình nude lên sóng

  ANTĐ - Chuyện đưa các cảnh càng trần trụi lên phim đang là một xu hướng mới được các kênh truyền hình theo đuổi, nhằm hút quảng cáo lẫn người xem. Có ít nhất 5 chương trình truyền hình thực tế (THTT) nude đã lên sóng vào tháng 6 và 7 này, như: “Nake and Afraid”, “Naked Castaway” của kênh Discovery (Mỹ), “Dating Naked” của kênh VH1 (Mỹ), “Buying Naked” của kênh TLC (Mỹ) và “Adam zkt Eva” của kênh truyền hình Hà Lan. Nhưng nhiều người nghi ngại, những chương trình “nude” như thế này sẽ gây ảnh hưởng không tốt trong văn hóa, lối sống của cộng đồng, thậm chí tạo nên sự tiêu cực, sa đọa về đạo đức.

 • Mẹo duy trì cân nặng khỏe mạnh

  Mẹo duy trì cân nặng khỏe mạnh

  ANTĐ - Bạn giảm được vài kilôgram và hiện bạn đang có cân nặng lý tưởng. Việc duy trì để không tăng cân trở lại cũng là điều rất quan trọng.