Lời giải cho "đứa con" của Justin Bieber.

  • 05/11/2011 12:57
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Maria Yeater, người phụ nữ cáo buộc Justin Bieber là cha của con mình, có thể sẽ phải trả giá cho sai lầm của mình sau song sắt nhà tù.

Ngay sau khi thông tin cáo buộc Justin Bieber lan tràn và làm ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín của anh chàng, mới đây, bà Frances Lippe, bà ngoại bạn trai cũ của Maria đã đứng ra phát biểu với báo chí.

Bà cho biết, Maria đã hẹn hò với cháu trai bà là John Terranova vào những năm cuối trường trung học. Tháng 12 năm 2010, Maria tìm đến nhà bà để đòi gặp John và bắt John phải có trách nhiệm với cái thai trong bụng cô. Tuy nhiên, John đã phản ứng mạnh mẽ và cam đoan anh không thể làm cô có thai được. Cả hai đã xảy ra xô xát và trong cơn thịnh nộ, Maria đã đập vỡ kính cửa xe ô tô của John.

Lời giải cho "đứa con" của Justin Bieber. ảnh 1

Sau đấy, cảnh sát đã phải triệu tập Maria về đồn do gây ẩu đả cùng với việc ít nhất 3 lần tát và sỉ nhục John.

Bà Lippe cho hay, sau lần đó họ không bao giờ nghe thêm tin tức nào từ Maria cho tới tận thời điểm này. Việc Jusstin Bieber là cha đứa bé hoàn toàn không đúng sự thật. 

Thêm nữa, trong giấy khai sinh của đứa trẻ ngày 6 tháng 7 năm 2011 tại San Diego, Maria đã không ghi tên người cha. Hiện giới truyền thông đang tìm mọi cách để liên lạc với luật sư của Yeater những chưa nhận được bất kỳ một sự phản hồi nào.

Theo TMZ

Tin cùng chuyên mục