Lời cảm ơn

  • 06/03/2013 07:02
  • 0 bình luận
  • Lê Trung Quyết
ANTĐ - Kính gửi: Báo An ninh Thủ đô

Thành hội Người mù Hà Nội là một tổ chức xã hội đặc thù được thành lập theo Quyết định số 43/QĐ-UBHC của Ủy ban Hành chính thành phố Hà Nội. Đến nay Thành hội đã trải qua trên 40 năm hoạt động với nhiệm vụ tập hợp giúp đỡ và chăm sóc những người khiếm thị sống trên địa bàn Thủ đô, nhằm dạy chữ, dạy nghề, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho hội viên.

Thành phố hiện có trên 12.000 người bị tật khiếm thị. Phần lớn sống ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Thành hội luôn chú trọng việc chăm sóc đời sống hội viên, nhất là hội viên nghèo, khó khăn; giúp và động viên họ vươn lên trong học tập, tìm kiếm việc làm, có thu nhập cho bản thân giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Trong quá trình hoạt động, Hội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, các cơ quan, tổ chức và cá nhân có tấm lòng từ thiện. Vừa qua, Hội Người mù Hà Nội có nhận được 2.000.000 đồng của Quý Báo dành cho hội viên nghèo, khó khăn của chúng tôi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ (2013). Đây thực sự là nguồn động viên đối với Hội Người mù thành phố Hà Nội đặc biệt là những người mất đi nguồn sáng - giác quan quý giá của con người.

Thay mặt toàn thể cán bộ hội viên, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ đầy ý nghĩa của Báo An ninh Thủ đô. Kính chúc các đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe, công tác tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục