• Ba điều quan trọng của cuộc sống

  Ba điều quan trọng của cuộc sống

  ANTĐ - Doanh nhân giàu có Warent bị mắc một căn bệnh hiếm gặp.Cảm thấy mình sẽ không còn sống được bao lâu nữa nên ông rất lo sợ, khổ sở và buồn rầu. 

 • Đối phó với tiểu nhân

  Đối phó với tiểu nhân

  ANTĐ - Ở vương quốc nọ có một vị vua, vì phải tranh đấu rất khó khăn mới ngồi được vào ngai vàng nên ông ta rất đa nghi. Trong cung có một vị thầy thuốc vừa chữa bệnh giỏi, lại rất thạo về chiêm tinh, những lời phán đoán của ông ta về tương lai đều linh nghiệm khiến cho vua cảm thấy vô cùng bất an. Nhà vua sợ một ngày nào đó sẽ bị hại nên tìm cách để giết vị thầy thuốc cho yên tâm.

 • Mặt trái của tính lo xa

  Mặt trái của tính lo xa

  ANTĐ - Sebastian là một người nông dân, cũng như bao người khác, cuộc sống hàng ngày của anh là trồng, tỉa, chăm bón và thu hoạch trên cánh đồng để nuôi sống bản thân mình. Năm nay, sắp đến ngày gieo hạt lúa mỳ mà trời cứ nắng nóng khô hạn, không một giọt mưa khiến Sebastian sốt ruột đi ra đi vào, nghĩ bụng: “Trời cứ nắng nóng, khô hạn thế này thì lấy đâu ra nước mà tưới cho hạt nảy mầm chứ, gieo hạt rồi lại chết thôi, thế này thì vụ mùa đi tong rồi. Chi bằng ta nghĩ chuyển trồng loại khác phù hợp với thời tiết nắng nóng này có khi lại bội thu”.

 • Đường đến thành công

  Đường đến thành công

  ANTĐ - Chiều chủ nhật được bố mẹ cho ra bãi cỏ ngoài thung lũng chơi, hai anh em Billy và Hugo quyết định sẽ chơi trò đào hầm. Hai anh em mang theo xô và xẻng đồ chơi, cùng nhau đào hào hứng và tập trung. Đám trẻ đang chơi quanh đó chạy lại xem và hỏi hai anh em đang làm gì. Cậu em Hugo kiêu hãnh trả lời rằng hai anh em cậu muốn đào một đường hầm xuyên Trái đất. 

 • Nhận rõ sự lệch lạc hành vi

  Nhận rõ sự lệch lạc hành vi

  ANTĐ -  Việc cơ quan công an triệu tập những kẻ tung tin đồn thất thiệt về việc xuất hiện ca nhiễm Ebola tại Hà Nội không chỉ góp phần khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật, mà còn có tác dụng trấn an dư luận vốn đang rất lo lắng khi dịch Ebola đang nóng lên trên toàn cầu. Đây đồng thời là lời cảnh báo cho tất cả những ai thiếu trách nhiệm với hành vi của bản thân mình, nhưng lại muốn thể hiện “trách nhiệm” với cộng đồng, xã hội bằng những phát ngôn, hành vi thiển cận, thiếu suy nghĩ. 

 • Thất bại từ suy nghĩ

  Thất bại từ suy nghĩ

  ANTĐ - Một người đàn ông đến thăm vườn bách thú đã giật mình khi nhìn thấy những con voi to lớn chỉ bị trói buộc bởi một sợi dây xích rất nhỏ đeo ở chân chúng gắn với chiếc cọc sắt. Xung quanh không có lồng bao, ông ta lo sợ vì rõ ràng những sợi xích kia chẳng là gì với những con voi to lớn nếu chúng giật ra và như thế thật sự là rất nguy hiểm cho khách tham quan. 

 • Tổ ấm... lạnh gió lùa

  Tổ ấm... lạnh gió lùa

  ANTĐ - Cả nhân loại chỉ có độc một Ngày gia đình, riêng ở ta năm 2013 này, “chơi” hẳn cả Năm gia đình Việt Nam cho nó “hoành tráng”.

 • Sống cho hiện tại

  Sống cho hiện tại

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, hình thức ưa nhìn, có công việc và thu nhập ổn định. Sau cuộc li hôn đầu tiên, tôi gặp được người đàn ông thứ hai. Ở anh tôi thấy gần như có đủ những tố chất của người đàn ông mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bên cạnh anh, tôi luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tin cậy. 

 • Hậu quả không chừa ai

  Hậu quả không chừa ai

  ANTĐ - Trước các thông tin về sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng, chị Nguyễn Thị Thảo, khu tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội cho rằng, việc nêu rõ nhãn hiệu, địa chỉ nơi kinh doanh sản xuất sẽ rất có ích cho người tiêu dùng.

 • Hoang mang, lo sợ vì khỉ 3 chân liên tiếp tấn công người

  Hoang mang, lo sợ vì khỉ 3 chân liên tiếp tấn công người

  ANTĐ - Bất ngờ xuất hiện, rồi được chuyển qua tay hai người chủ, con khỉ lạ 3 chân tấn công người hàng loạt được một người đi đường không rõ danh tính ở Phú Yên mua với giá 500 nghìn đồng, rồi ẩn luôn tung tích, khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

 • Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  ANTĐ - Biết chị dâu tương lai đã ngấm thuốc, Diễn bắt đầu giở trò đưa cô vào một nhà nghỉ. Hà mềm dần trên đôi vai của người em chồng. Vừa thuê được phòng, Diễn ngay lập tức giở trò đồi bại.