Lộ mức lương hàng tuần của Lee Nguyễn ở Mỹ

  • 24/09/2015 20:58
  • 0 bình luận
  • Mi Mi
  • In bài

ANTĐ - CLB ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) New England Revolution vừa giữ chân Lee Nguyễn bằng mức lương khá, chưa từng có cho cầu thủ gốc Việt này: 3500 USD/tuần.

Thông tin này được tờ

Daily Mail

của Anh hé lộ trong bài báo nói về mức lương ở MLS. Theo đó, với việc ký hợp đồng mới với thời hạn 3 năm với New England Revolution, Lee Nguyễn sẽ hưởng lương 175.000 USD/năm, tức 3500 USD/tuần (khoảng hơn 70 triệu một tuần).Đây được cho là một mức lương xứng đáng với những gì Lee Nguyễn đã cống hiến. Anh hiện đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất ở MLS. Tiền đạo sinh năm 1986 này chính là linh hồn của New England Revolution và giúp đội bóng này có những thành công nhất định.Lộ mức lương hàng tuần của Lee Nguyễn ở Mỹ ảnh 1

Lee Nguyễn đang trải qua những ngày tháng đỉnh cao của sự nghiệp

Thông tin về hợp đồng mới của Lee Nguyễn cũng chấm dứt luôn mong muốn của một số đội bóng Việt Nam muốn đưa anh trở lại V-League trong giai đoạn này. Cũng theo Daily Mail, cựu ngôi sao của AC Milan và Real Madrid - Kaka của CLB Orlando City là cầu thủ nhận lương cao nhất MLS với 6,6 triệu USD/năm, xếp sau Kaka là cựu thủ quânLiverpool - Steven Gerrard (LA Galaxy) với 6,2 triệu USD/năm. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Lampard - 6 triệu USD/năm, David Villa - 5,6 triệu USD/năm và Pirlo, với 2 triệu USD/năm.


Tin cùng chuyên mục