Võ Lê Thành Vinh là con trai của danh hài Hoài Linh, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Chàng trai sinh năm 1990 thừa hưởng nét duyên dáng của người cha của mình và có gương mặt hút hồn của một "soái ca".
Vì Thành Vinh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên danh hài Hoài Linh gần như giữ kín thông tin về cậu con trai của mình. Được biết, Thành Vinh sống với Hoài Linh từ nhỏ và có tính cách chịu ảnh hưởng khá nhiều từ ông. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Texas, Thành Vinh thi tuyển vào hãng hàng không Mỹ và trở thành 1 trong 14 kỹ sư trúng tuyển từ hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển.
Sau khi trúng tuyển, Thành Vinh sẽ quay trở lại trường để hoàn thành chương trình học trước khi chính thức vào làm việc tại hãng hàng không Mỹ.
Sau gần 8 năm ở Mỹ, Thành Vinh chia sẻ, anh luôn nỗ lực để không bao giờ để người cha của mình phải lo lắng hay phiền lòng. Từng có quãng thời gian, Thành Vinh bị mọi người quan tâm đến đời tư khi biết anh là con trai của danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, chàng trai trẻ thổ lộ, sự nổi tiếng không phù hợp với tính cách cũng như công việc mà mình định theo đuổi.
Sau khi trúng tuyển vào hãng hàng không quốc gia Mỹ, Thành Vinh ngoài việc thực hiện được ước mơ từ nhỏ thì còn có thể thỏa mãn sở thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng gia đình và bạn bè.
Mới đây, anh cùng cha của mình - danh hài Hoài Linh đã cùng nhau đi thăm thú phim trường Universal ở Hollywood (Mỹ). Thành Vinh chia sẻ, ngày biết tin trúng tuyển vào hãng hàng không Mỹ, người đầu tiên anh gọi điện báo tin là danh hài Hoài Linh và ông đã rất hạnh phúc, tự hào về thành tích này của con trai.
Cùng đi với cha con Thành Vinh trong chuyến tham quan này còn có người thân trong gia đình và bạn gái của anh.
Đây là lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện công khai cùng con trai của mình. Hoài Linh cũng không quên động viên và nhắc nhở Thành Vinh không được "ngủ quên" trên sự thành công vì đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên trên con đường tương lai rất dài.
Chia sẻ về lý do không bước vào showbiz, Thành Vinh bảo con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là mối duyên của từng người, vả lại cha của anh - danh hài Hoài Linh muốn con trai ăn học đến nơi đến chốn để có thể theo đuổi ước mơ của mình.
Ở tuổi 27, Võ Lê Thành Vinh tâm sự đã đến lúc anh phải sống chậm lại. Vì những năm tháng qua, anh mải miết theo đuổi ước mơ, không có thời gian cho gia đình, người thân và cả chính mình. Anh bảo mình cần sống chậm để cảm nhận được yêu thương, để chia sẻ với mọi ngườii.
Thành Vinh thân thiết với cậu - ca sĩ Dương Triệu Vũ.
Thành Vinh thừa hưởng nét duyên từ người cha - danh hài Hoài Linh.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Lộ diện con trai "soái ca" của danh hài Hoài Linh

  • 01/12/2017 15:38
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Vì Thành Vinh không hoạt động trong showbiz nên danh hài Hoài Linh không muốn mọi người quan tâm quá nhiều đến đời tư của con mình. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC