Lộ ảnh nhạy cảm của Tổng thống Pháp, 5 nhân viên mất việc

  • 01/12/2014 06:31
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài

ANTĐ - Cuối tuần qua, 5 nhân viên thân cận của Tổng thống Pháp Francois Hollande đã mất việc sau khi những người này bị tình nghi đã để lộ những bức ảnh thân mật về mối quan hệ giữa người đứng đầu Điện Elysee (Dinh Tổng thống Pháp) với nữ diễn viên Julie Gayet.

Thông báo từ Văn phòng Tổng thống Pháp cho biết, 5 nhân viên trên sẽ được chuyển sang Văn phòng Nhà nước để tái bổ nhiệm vào vị trí công việc khác. Theo Cảnh sát Pháp, những bức ảnh của ông Hollande bị lộ do 1 trong các nhân viên làm việc trong Văn phòng Tổng thống đã chụp lại bằng điện thoại.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Tổng thống Pháp đang ngồi cạnh diễn viên Julie Gayet trên sân thượng của Điện Elysee. Tạp chí Voici bình luận bức ảnh trên là “một khoảnh khắc dịu dàng phía sau bức tường Elysee”, nơi cô đào Julie có thể ở đó “vài đêm 1 tuần”. Đáng chú ý, 4 trong 5 nghi can là những người đã từng làm việc cho cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy, điều này làm gia tăng những nghi ngờ về chiêu trò để giúp ông Sarkozy sớm quay trở lại Điện Elysee. Được biết, mối tình của ông Hollande với Julie Gayet đã gây xôn xao dư luận từ hồi đầu năm nay. 

Theo Aljazeera/Hindu

Tin cùng chuyên mục