Liều mình chắn đạn cho bạn trai

  • 14/06/2016 09:58
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một trong những nhân vật đã trở thành biểu tượng của tình yêu đồng giới sau vụ thảm sát là anh Edward Sotomayor, người đã bất chấp tính mạng để biến mình thành bia đỡ đạn, che chở cho bạn trai. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Sotomayor đã qua đời tại bệnh viện với những vết thương do đạn bắn vào lưng, bù lại bạn trai anh đã được an toàn.
Anh Edward Sotomayor, nạn nhân của vụ thảm sát Orlando

Anh Edward Sotomayor, nạn nhân của vụ thảm sát Orlando

Edward Sotomayor làm việc cho công ty du lịch đồng tính ALandCHUCK.travel. Anh và bạn trai bắt đầu mối quan hệ sau khi gặp nhau tại lễ hội đồng tính thường niên ở Orlando cách đây khoảng 10 năm. Một người thân của Sotomayor cho biết họ hàng và bạn bè rất bàng hoàng khi nhận được tin về sự ra đi của anh. Sotomayor được biết đến như một chàng trai tốt bụng và luôn làm người khác vui vẻ. Hàng chục người đã vinh danh hành động dũng cảm của anh trên mạng xã hội Twitter.

Tài khoản Pandora Boxx của trang Twitter đã đăng đòng cảm xúc: “Trái tim tôi như tan vỡ. Edward Sotomayor là một trong những người tốt bụng nhất, ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp”. Trong khi một người bạn khác của anh chia sẻ họ rất đau buồn trước sự ra đi của anh và mọi người sẽ không bao giờ quên anh.

Theo Cbsnews, news.com

Tin cùng chuyên mục