Liệu có thể tin vào những giọt nước mắt của Khá ‘bảnh’

  • 02/04/2019 20:15
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Trái với những giọt nước mắt khi khai nhận hành vi vi phạm pháp luật với cán bộ điều tra, Khá “bảnh” lại tỏ ra thản nhiên với các phóng viên: “Đâu, em có vấn đề gì đâu”…

Tại trụ sở Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh ngày 2-4, Ngô Bá Khá, tức Khá “bảnh” đã trải qua nhiều “cung bậc cảm xúc”. Khi tiếp xúc với các phóng viên, được hỏi nguyên nhân vì sao lại bị đưa về cơ quan Công an, Khá thản nhiên: “Đâu, em có tội gì đâu. Em nghịch đốt chiếc xe máy nên bị đưa về thôi…”.

Khá "bảnh" lúc "hiên ngang" đốt xe máy; và quệt mắt tại cơ quan Công an

Khá "bảnh" lúc "hiên ngang" đốt xe máy; và quệt mắt tại cơ quan Công an

Tuy nhiên trước câu hỏi của cán bộ điều tra, Khá “bảnh” lại tỏ ra thành khẩn. Quệt tay chùi mắt, có vẻ hơi rơm rớm, Khá “bảnh” thừa nhận việc sử dụng ma túy tổng hợp ngay tại nhà, cũng như việc đánh “lô, đề”. Rồi anh ta có vẻ ân hận: “Được gặp các chú (cán bộ điều tra – tg) ở đây, là điều may mắn cho cháu”. (?!)

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an, số tiền gần 100 triệu đồng thu giữ tại nhà Ngô Bá Khá có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Đối tượng có 1 tiền án về tội Cố ý gây thương tích này nằm trong chuyên án trinh sát được Công an Bắc Ninh xác lập từ lâu nay, trước khi Khá “bảnh” “nổi tiếng” trên mạng xã hội.

Như ANTĐ thông tin, tối 1-4, Cơ quan điều tra Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với phòng CSHS đã thực hiện lệnh bắt, khám xét Ngô Bá Khá (tức Khá “bảnh" – SN 1993, trú tại thị xã Từ Sơn), về hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Cơ quan điều tra cũng đang thực hiện biện pháp tố tụng đối với 4 đối tượng liên quan, gồm: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, HKTT tại huyện Tiên Du).

Thời gian vừa qua, nam thanh niên này gây bức xúc dư luận, mạng xã hội về các biểu hiện, hành vi coi thường pháp luật. Ngày 29-3, Công an Bắc Ninh đã vào cuộc, xác minh sự việc Khá “bảnh” dùng gậy đập, rồi đổ xăng đốt chiếc xe máy của chính anh ta, sau đó tung clip lên mạng xã hội.

Một ngày sau, Ngô Bá Khá gỡ bỏ clip phản cảm trên và đăng tải một clip khác thừa nhận sai lầm về hành vi đập và đốt xe máy (?!). Tuy nhiên, dường như đây chỉ là động thái hết sức…giả tạo. Bởi trước đó, ngày 21-3, Ngô Bá Khá đã bị yêu cầu đến phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), nộp phạt hành chính với lỗi không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ xe trên cao tốc.

Xuất phát của lỗi này từ việc Khá “bảnh” cùng một nhóm thanh niên xăm trổ dàn hàng ngang trên cao tốc, chụp ảnh cùng ô tô. Bị áp mức phạt tiền 5,5 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe với thời hạn 2 tháng, Khá “bảnh” sau đó cũng lên mạng xã hội xin lỗi...

Thực hiện hành vi phản cảm, vi phạm pháp luật trên mạng xã hội; gỡ bỏ ảnh - clip; tái phạm; xin lỗi; khóc...Liệu những giọt nước mắt của Khá "bảnh" có thể hiện đúng con người của anh ta?         

Tin cùng chuyên mục