Nghệ An:

Liên tiếp bắt giữ 3 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

  • 11/12/2012 09:24
  • 0 bình luận
  • Bách Hợp - Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Khi tổ tuần tra kiểm soát trên đường đang làm nhiệm vụ thì các đối tượng xuất hiện với nhiều biểu hiện bất thường. Các đối tượng nhanh chóng được yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính và từ đây, hành vi của chúng bại lộ.

Từ ngày 30-11 đến ngày 11-12, đội tuần tra cảnh sát cơ động tỉnh đã bắt giữ 2 vụ với 3 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Ngày 30-11, khi tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ tại số 1, đường Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An thì phát hiện một xe taxi hãng Mai Linh chở hai nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác lập tức yêu cầu tài xế dừng lại để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, phát hiện trong người một hành khách có tên Nguyễn Đăng Định (29 tuổi) trú tại khối 7, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh có cất giữ một gói ma tuý đá có trọng lượng 1,8gam.

Tiếp đến, ngày 5-12, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên tuyến đường 32 thuộc khu vực phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Trần Ngọc Thìn (SN 1988) trú tại khối Đông Thọ, phường Hưng Dũng, TP Vinh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 0,570 gam ma tuý đá.

Hiện các đối tượng cùng toàn bộ tang vật đã được chuyển giao cho cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

Tin cùng chuyên mục