LG G4 xác lập kỷ lục “tự sướng”

  • 23/06/2015 21:06
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Kỷ lục về số lượng bức ảnh “tự sướng” tại cùng một địa điểm được chụp bằng LG G4 được xác lập tại Mexico.
LG đang phát động chiến dịch marketing cho mẫu smartphone hàng đầu của họ ở thời điểm hiện tại – LG G4. Việc hàng trăm người sử dụng LG G4 để chụp ảnh “tự sướng” để xác lập kỷ lục về số lượng nhiều nhất các bức ảnh selfie được chụp tại cùng một địa điểm cũng là một phần trong chiến dịch quảng báo mẫu điện thoại cao cấp này của LG.
LG G4 xác lập kỷ lục “tự sướng”

Theo những con số được chính LG công bố, kỷ lục được thiết lập vào đầu tháng 6 năm nay tại thành phố Mexico (thủ đô của Mexico). Trong vòng 2 giờ đồng hồ với 2500 người tham gia, đã có tổng cộng 746 bức ảnh “tự sướng” (theo nhóm hoặc cá nhân) được “ra lò”. Trước đó, LG G4 đã được ghi nhận kỷ lục tương tự với 531 bức ảnh tại Mỹ.
Lý do, hãng LG lựa chọn LG G4 để phát chiến dịch nhằm thiết lập những con số kỷ lục trên là để quảng cáo cho smartphone “khủng” nhất ở thời điểm hiện tại của họ khi LG G4 đặc biệt vượt trội so với còn lại của thế giới di động về camera. Máy có camera trước độ phân giải cao 8MP với ống kính góc rộng, khẩu độ f/2.0. Điều đó có nghĩa là những bức ảnh chụp bằng camera trước sẽ có độ “thỏa mãn” cao với người dùng. Và những tín đồ “tự sướng” có lẽ là đối tượng chính trong chiến dịch quảng bá này của LG.

Theo LG

Tin cùng chuyên mục