Lều Phương Anh vừa hát, vừa khóc khiến Ý Lan xúc động

  • 18/07/2017 22:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã phải dừng lại để kềm chế cảm xúc của mình khi thể hiện ca khúc "Tình khúc chiều mưa" trong chương trình "Người hát tình ca".

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh là người mở màn cho đêm thi "Tỏa sáng" ở tập 8 của chương trình "Người hát tình ca" trên THVL1 với ca khúc “Tình khúc chiều mưa”. Nữ ca sĩ đã chinh phục được các giám khảo bằng giọng hát trầm khàn, truyền cảm. Chính Lều Phương Anh cũng không kìm được tiếng nấc nghẹn ngào ở cuối bài.

Lều Phương Anh vừa hát, vừa khóc khiến Ý Lan xúc động

Lều Phương Anh đã phải ngừng lại vài giây để ổn định cảm xúc trước khi có thể tiếp tục và kết thúc phần trình diễn với hai dòng nước mắt trên má. Danh ca Ý Lan trên hàng ghế giám khảo cũng không khỏi ngậm ngùi, bần thần theo Lều Phương Anh. 

Lều Phương Anh vừa hát, vừa khóc khiến Ý Lan xúc động

Nữ giám khảo cho biết, "Tình khúc chiều mưa" là một sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 được chị thể hiện rất nhiều lần, và đã nhiều lần xúc động bởi những ca từ đó. Nhưng lần xúc động này hoàn toàn vì hình ảnh một phụ nữ sắp làm mẹ mà vẫn cố gắng hát vì niềm đam mê phục vụ khán giả. “Lều Phương Anh vẫn phục vụ nghệ thuật và mượn âm nhạc để tự an ủi mình sau những thăng trầm trong cuộc đời. Điều cảm động này đã khiến cho Ý Lan đứng dậy và ủng hộ Lều Phương Anh" - Ý Lan chia sẻ thêm. 

Lều Phương Anh xúc động: “Với em, âm nhạc là hơi thở, là tâm hồn. Khi em vui, em sẽ hát và lúc em buồn chỉ có mỗi âm nhạc làm bạn”.

Giám khảo Đức Huy dành tặng lời khen cho Lều Phương Anh với khả năng dùng âm nhạc để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến cho người nghe. Á Hậu Thúy Vân dành tặng hai từ “ngưỡng mộ” và “bản lĩnh” dành Lều Phương Anh khi đã mang đến những giây phút thăng hoa cho người nghe.

Á hậu Thúy Vân- nhạc sĩ Đức Huy - danh ca Ý Lan trên "ghế nóng"

Á hậu Thúy Vân- nhạc sĩ Đức Huy - danh ca Ý Lan trên "ghế nóng"

Ngoài ra, trong tập 8 còn có sự tranh tài của Khắc Minh. Nam ca sĩ cũng gây bất ngờ về ý tưởng dàn dựng khi mang cả giường ngủ dài 2m lên sân khấu để làm đạo cụ. Ý tưởng dàn dựng của ca khúc này là những người tuy ngủ cùng giường nhưng “đồng sàn dị mộng”, mỗi người lại nghĩ về một hạnh phúc ở nơi khác.

Khắc Minh luôn "biến hóa" trong mỗi phần thi

Khắc Minh luôn "biến hóa" trong mỗi phần thi

Phần thi của Thái Sơn mang đến không khí tươi vui cho cả trường quay với ca khúc “Huyền thoại người con gái” cùng nhịp điệu sôi động, trẻ trung. So với phần thi trước, Thái Sơn đã lấy lại được phong độ sau những áp lực tâm lý về gia đình.

Tin cùng chuyên mục