Lên núi mua đao để phòng thân và tặng bạn bè

  • 26/11/2017 22:15
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - 16h chiều 26-11, đang làm nhiệm vụ chốt đảm bảo TTATGT tại khu vực quốc lộ 21A, đoạn dốc Long Phú, huyện Quốc Oai (Hà Nội), tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Dream II phóng tốc độ cao với dáng vẻ vội vã...

Hành vi đáng ngờ của nam thanh niên với chiếc xe máy chở theo một bao tải phía sau đã bị tổ công tác Y3/141 phát hiện và ra hiệu lệnh yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính.

Lê Văn Chức và 6 thanh đao được đối tượng khai mua từ Sa Pa, mang về Hà Nội sử dụng và tặng bạn bè

Lê Văn Chức và 6 thanh đao được đối tượng khai mua từ Sa Pa, mang về Hà Nội sử dụng và tặng bạn bè

Lực lượng 141 đã phát hiện bên trong bao tải màu trắng của đối tượng là 6 thanh đao còn mới nguyên, lưỡi sắc lẹm, sáng bóng.

Ngay lập tức, nhân thân nam thanh niên mang theo 6 thanh đao trên đường phố được làm rõ là Lê Văn Chức (SN 1990, trú tại thôn Đình Lê, xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Theo lời khai của Chức, 6 thanh đao đối tượng vừa mua của một người lạ ở vùng núi Sa Pa, Lào Cai với giá 150 nghìn đồng/chiếc. Mục đích mua số hung khí trên là để Chức sử dụng phòng thân và tặng đám bạn bè ở quê.

Tổ công tác Y3/141 đã lập biên bản, chuyển giao đối tượng cùng tang vật cho Đồn Công an Đông Hòa Phú, huyện Quốc Oai tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý.

Tin cùng chuyên mục