Lên mạng xin lỗi, 'chuyên gia đá phạt' của Thái Lan vẫn bị chế giễu sau quả 11m hỏng

  • 20/11/2019 08:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi sút hỏng quả penalty trong trận đấu với Việt Nam, cầu thủ được ví như "chuyên gia đá phạt" của Thái Lan là Theerathon Bunmathan đã xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.

Video pha sút hỏng penalty của Theerathon Bunmathan (Nguồn: VTC1)

Sau trận thua ngược Malaysia 1-2, tối 19-11, Thái Lan làm khách trên sân Mỹ Đình với mục tiêu có 3 điểm trước chủ nhà Việt Nam. 

Phút 27, cơ hội đến với đội khách khi được trọng tài cho hưởng penalty. Thế nhưng trên chấm phạt đền, cầu thủ được ví như "chuyên gia đá phạt" của Thái Lan là Theerathon Bunmathan lại sút hỏng.

Cú sút của Theerathon Bunmathan đưa bóng vào khu vực giữa cầu môn, thủ môn Đặng Văn Lâm dù đã đổ người sang trái song vẫn kịp dùng chân cản phá bóng.

Theerathon Bunmathan viết lời xin lỗi trên Facebook, song vẫn không tránh khỏi việc bị cư dân mạng chế giễu sau cú sút hỏng penalty

Theerathon Bunmathan viết lời xin lỗi trên Facebook, song vẫn không tránh khỏi việc bị cư dân mạng chế giễu sau cú sút hỏng penalty

Ngay khi kết thúc trận đấu, Theerathon Bunmathan đã lên Facebook cá nhân xin lỗi: "Mọi người đã làm rất tốt, song riêng tôi sai sót khi sút hỏng quả penalty đó. Xin lỗi vì làm ảnh hưởng tới kết quả của đội tuyển Thái Lan".

Bên cạnh những lời động viên, Theerathon Bunmathan cũng phải đối mặt với chỉ trích và chế giễu của cư dân mạng ngay dưới phần bình luận.

Tình huống sút hỏng penalty của Theerathon Bunmathan gián tiếp dẫn tới kết quả hòa chung cuộc 0-0, đẩy đội tuyển Thái Lan (8 điểm) xuống vị trí thứ 3 bảng G, trong khi Malaysia (9 điểm) vươn lên nhì bảng nhờ thắng Indonesia ở trận đấu cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục