Lệ Quyên chi hơn 1 tỷ đồng may trang phục cho các vũ công tham gia "Q Show 2"

  • 17/12/2019 16:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Dự kiến số lượng trang phục cho các vũ công tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới 150 bộ. Riêng tiền may trang phục đã tốn của Lệ Quyên hơn 1 tỷ đồng và chi phí cho vũ công là 1,5 tỷ đồng. 

Đó là tiết lộ của Lệ Quyên trước thềm diễn ra đêm mở màn live-concert kỷ niệm 20 năm ca hát "Q Show 2" vào tối 20-12 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Cũng theo Lệ Quyên, các bộ trang phục quan trọng nhất mà cô mặc trong chương trình sẽ do nhà thiết kế Đỗ Long thực hiện. Cách đây 2 tháng, cả hai đã trao đổi và bàn bạc kỹ lưỡng để làm sao các bộ trang phục này không chỉ hoàng tráng, đẹp, đúng tinh thần của liveshow mà còn phải đảm bảo việc dễ thay bởi giữa mỗi tiết mục, chủ nhân của đêm diễn sẽ chỉ có 1-2 phút để thay đồ. 

Nói thêm về việc này, nhà thiết kế Đỗ Long cho biết, Lệ Quyên là người rất kỹ tính, chuyên nghiệp và chỉn chu, các bộ trang phục mà anh thiết kế cho cô, cô thường không ưng ngay mà phải sửa đi sửa lại nhiều lần để có được độ hoàn hảo cao nhất. 

Lệ Quyên chi hơn 1 tỷ đồng may trang phục cho các vũ công tham gia "Q Show 2"

Bên cạnh sự đầu tư kỹ càng và chịu chơi về trang phục, Lệ Quyên chia sẻ, hiện tại, cô đang trong giai đoạn chạy nước rút cùng với êkip của mình. Cận kề ngày khai màn liveshow, Lệ Quyên hào hứng khoe toàn bộ vé đêm diễn này đã hết sạch. Riêng vé đêm thứ hai 21-12-2019 chỉ còn một số ít và dự kiến cũng sẽ không còn trong 1-2 ngày tới.

Trong chương trình, nột trong những phần trình diễn hứa hẹn gây hiệu quả thị giác cao nhất là tiết mục mà Lệ Quyên và êkip của mình sử dụng nhân tượng. Cụ thể, thay vì tượng thật thì cô quyết định sử dụng nhân tượng để tạo sự mới mẻ và độc đáo. Vì thế trên sân khấu sẽ có sự xuất hiện của 40 nghệ sĩ nhân tượng tạo thành một bức tranh 4D bằng người thật, mang dáng dấp không gian châu Âu cổ điển. 

Lệ Quyên chi hơn 1 tỷ đồng may trang phục cho các vũ công tham gia "Q Show 2"

Tuy nhiên để có thể giữ được bản sắc trong âm nhạc của mình, Lệ Quyên quả quyết, cô chỉ học hỏi chứ không sao chép. Với phương châm “hòa nhập nhưng không hòa tan”, khán giả khi đến xem chương trình ngoài được chiêm ngưỡng những tiết mục có sự hỗ trợ của những thiết bị âm thanh, ánh sáng tiên tiến nhất thì vẫn là một Lệ Quyên đầy cảm xúc, tình cảm nhất với những bản tình ca nồng nàn sau ngần ấy năm tháng.

Đặc biệt, Lệ Quyên còn bật mí cô còn sẽ mang những tiết mục mang đậm văn hóa Việt Nam vào chương trình để phát huy tối đa thế mạnh hát được nhiều dòng nhạc của mình và tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Chương 1 - Ấu thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa

Chương 1 - Ấu thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa

Không giống như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, tại "Q Show 2" lần này sẽ chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu. Chương trình sẽ tái hiện lại quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi: với khoảng 30 tiết mục chia đều tình yêu âm nhạc cho các dòng nhạc mà cô đã thành công như: nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc tiền chiến và Bolero.

Lệ Quyên tâm sự, cô muốn mang đến cho khán giả cảm xúc trọn vẹn, vì thế mạo hiểm để mình tự thân kể lại câu truyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Tại đây, những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu truyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên. 

Tin cùng chuyên mục