Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2017

  • 25/10/2017 11:20
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -"Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2017" sẽ diễn ra từ 27-10 đến 29-10-2017 tại Quảng trường Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là dịp để người dân Thủ đô và du khách khắp mọi miền cùng tham gia nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm văn hóa và ẩm thực của cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.
Lễ hội là dịp để quảng bá du lịch Việt Nam và Hàn Quốc thông qua nền ẩm thực phong phú

Lễ hội là dịp để quảng bá du lịch Việt Nam và Hàn Quốc thông qua nền ẩm thực phong phú

"Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2017" do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng các đơn vị tổ chức.

Theo Ban tổ chức, chương trình "Đại nhạc hội EDM Party" với sự tham gia của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và các DJ nổi tiếng của Việt Nam hứa hẹn tạo nên ấn tượng trong ngày đầu tiên diễn ra lễ hội. Vào ngày 28-10 khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Noo Phước Thịnh, nghệ sĩ giải trí hàng đầu Hàn Quốc Haha và diễn viên Lee Kwang Soo.

Điểm nhấn của chương trình này đó là màn trình diễn đầy hấp dẫn của nghệ sĩ Haha cùng nhóm Skull. Vào ngày cuối cùng của lễ hội (29-10), khán giả sẽ cùng thưởng thức sân khấu cổ điển của Kim Dong Kyu – giọng nam trung nổi tiếng Hàn Quốc...

Trong khuôn khổ lễ hội, đầu bếp Lee Won Il đang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc hiện nay sẽ tham gia dạy nấu ăn và làm ban giám khảo chấm điểm cuộc thi “Master Chef Việt – Hàn”. Bên cạnh đó, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hàn – Việt” tổ chức tại Lễ hội năm nay cũng sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo người dân Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục