Lê Hoàng “gỡ điểm” với “Cát nóng”

  • 01/10/2012 23:44
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau bộ phim truyện nhựa “Tối nay, 8 giờ” không được đánh giá cao về cả doanh thu lẫn nghệ thuật, đạo diễn Lê Hoàng vừa bắt tay vào thực hiện dự án điện ảnh mới có tên gọi “Cát nóng”. 

Phim dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân do hãng phim Giải Phóng thực hiện hứa hẹn là một tác phẩm mang đậm tính nghệ thuật, thoát khỏi môtíp giải trí như một số phim trước đây của vị đạo diễn tài ba này. Giữ thói quen không chia sẻ nhiều thông tin trước ngày phim ra rạp tuy nhiên đạo diễn Lê Hoàng cho biết bộ phim lần này sẽ có sự tham gia của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ông ấn tượng với lối diễn xuất chân chất của cô trong bộ phim truyền hình “Về quê” vừa đóng máy. Lần này, “chị Chanh” sẽ hóa thân vào vai người vợ quê lam lũ, sống khắc khổ với nghề trồng dưa. Tham gia diễn xuất cùng Phương Thanh trong phim còn có nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Phim lấy bối cảnh chính tại vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận, dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Tết 2013. “Cát nóng” được kỳ vọng giúp đạo diễn Lê Hoàng “gỡ điểm” sau một loạt phim truyền hình và phim nhựa đi theo dòng giải trí song không mấy thành công. 

Tin cùng chuyên mục