Lê Anh Dũng làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

  • 28/01/2021 09:20
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chọn thời khắc đầu Xuân 2021 như một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Lê Anh Dũng và ê kíp vừa chia sẻ thông tin liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát "Một tình yêu" và ra mắt Album hát nhạc Đức Huy “Chờ em trên lối xưa” vào lúc 20h ngày 20/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Từng tham gia Sao Mai – Điểm Hẹn 2007 và giành giải nhất Phong cách nhạc Thính phòng, không nhạc nhiên khi Lê Anh Dũng lựa chọn theo đuổi dòng nhạc chính thống ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp.

Có một giọng hát đẹp, trữ tình và xúc cảm, Lê Anh Dũng chưa chưa bao giờ vơi đi khát khao được hát tình ca. Tình yêu đắm đuối ấy được chứng minh trong các sản phẩm thu âm trong những tháng năm làm nghề với ba album “Dương cầm thu không em,” “Hẹn hò” và “Điều giản dị.”

Sau hai mươi năm mang tiếng hát đến cho đời, với những bước đi chỉnh chu, êm ru như hơi thở nhẹ cùng tính cách nam tính luôn mang lại sự tin tưởng, mến yêu của mọi người, giọng hát và những sản phẩm âm nhạc của Dũng luôn được khán giả tích cực đón nhận.

Lê Anh Dũng làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát ảnh 1

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát "Một tình yêu" cũng minh chứng cho tình yêu duy nhất và trọn vẹn của Lê Anh Dũng. Diễn ra vào lúc 20h ngày 20/3 tại Nhà Hát Lớn, với sự góp mặt đầy bất ngờ của diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt vẫn còn trong vòng “bí mật”. Lê Anh Dũng chia sẻ, anh muốn mang tới món quà tri ân khán giả, tri ân cuộc đời.

Nói về liveshow, Lê Anh Dũng tâm sự: “Làm sản phẩm trong bối cảnh covid như hiện nay là cú liều của Dũng, không ngoài mục đích muốn ghi nhớ “Một tình yêu” của đời mình. Cùng với liveshow, Dũng còn ra mắt Album thứ tư hát nhạc Đức Huy như một cú rẽ trong sự nghiệp nhưng không quá xa lạ với niềm đam mê hát tình ca. Sự góp mặt của diva Hà Trần là một bất ngờ với Dũng. Dũng dành món quà thú vị này cho khán giả của mình. Ngoài khách mời, âm nhạc của liveshow và album sẽ là một sự ngạc nhiên với tài năng hoà âm của Tuấn Nam .”

Lê Anh Dũng làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát ảnh 2

Ở tuổi ngoài 40, đã trải nghiệm đằm sâu về những thăng trầm, để tìm cho mình “Một tình yêu” đích thực, Lê Anh Dũng đồng cảm nhạc tình Đức Huy. Những ca khúc của ông tuy giản dị nhưng lại rất giàu hình ảnh, và ẩn chứa trong đó là lời ca ngợi vẻ đẹp muôn mặt của cuộc sống, của tình yêu. Thoạt nghe, nhạc tình Đức Huy có vẻ dễ hát nhưng để hát cho hay lại rất khó, và hát cho ra được cái “chất” riêng lại khó gấp bội.

Tin cùng chuyên mục