• Người đàn ông kết hôn với smartphone

  Người đàn ông kết hôn với smartphone

  ANTĐ - Anh Aaron Chervenak ở thành phố Las Vegas của Mỹ đã thể hiện tình yêu chiếc điện thoại smartphone của mình tới mức quyết định làm lễ thành hôn với nó trong một nhà thờ nhỏ. 

 • Mỹ phát lệnh bắt giữ con trai Ngoại trưởng Pháp

  Mỹ phát lệnh bắt giữ con trai Ngoại trưởng Pháp

  ANTĐ - Ông Thomas Fabius (ảnh), con trai Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius đang đối mặt với lệnh bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc tiêu séc “khống” tại sòng bạc ở Las Vegas. Theo báo Le Point của Pháp, ông Thomas Fabius đã viết séc “khống” (séc không đủ tiền) để lấp liếm khoản nợ cờ bạc tổng cộng hơn 3,5 triệu USD của 3 sòng bạc. 

 • Mất "vàng" ở giải vô địch vật thế giới, Mỹ… chơi sai quốc ca Nga

  Mất "vàng" ở giải vô địch vật thế giới, Mỹ… chơi sai quốc ca Nga

  ANTĐ - Bật sai quốc ca là sai lầm không hiếm gặp tại các sự kiện trên thế giới. Gần đây nhất, ở Giải Vô địch Vật Quốc tế ở Las Vegas (Mỹ), nước chủ nhà đã phát sai bản quốc ca của Nga, sau đó phải dừng giữa chừng để điều chỉnh, nhưng chỉ là một phiên bản vụng về của bản chính xác.

 • Ăn hết 62 chiếc bánh mì kẹp xúc xích trong 10 phút

  Ăn hết 62 chiếc bánh mì kẹp xúc xích trong 10 phút

  ANTĐ - Anh Matt Stonie, 23 tuổi, đến từ San Jose, bang California (Mỹ) đã giành chiến thắng sít sao trước đối thủ Joey “Jaws” Chestnut, 31 tuổi, trong cuộc thi ăn bánh mì kẹp xúc xích nhanh nhất hàng năm tại đảo Coney, thành phố New York, nhân ngày Quốc khánh Mỹ. 

 • Phát hiện cách chiếm quyền kiểm soát máy bay qua wifi

  Phát hiện cách chiếm quyền kiểm soát máy bay qua wifi

  ANTĐ - Anh Ruben Santamarta, 32 tuổi, chuyên gia an ninh mạng thuộc công ty IOActive của Mỹ khẳng định, có thể chiếm quyền kiểm soát các thiết bị thông tin liên lạc vệ tinh của máy bay mà chỉ cần bẻ mã thông qua hệ thống wifi và giải trí trên phi cơ.

 • 77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  ANTĐ -Như một câu nói phổ biến trong kinh tế học: “Yêu nước là phải vay tiền.” Nước Mỹ thấm nhuần triết lý này. Thực tế, vay tiền thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là khu vực bán lẻ và là đòn bẩy cho sự phát triển của nhiều Quốc gia.

 • Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh

  Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh

  ANTĐ - Không chút buồn phiền sau khi sớm bị “hất cẳng” từ vòng bảng ở VCK World Cup 2014, thủ thành Joe Hart cùng tiền vệ Jack Wilshere của Tam Sư vừa để cánh săn ảnh bắt gặp trong party tưng bừng cùng rượu và gái ở bể bơi tại Las Vegas, Mỹ.

 • Xem tivi liên tục 87 giờ

  Xem tivi liên tục 87 giờ

  ANTĐ - Tổ chức Guinness mới đây đã ghi nhận kỷ lục thế giới mới của 3 người đàn ông Mỹ với 87 giờ xem tivi liên tục.

 • Máy canh giấc ngủ cho trẻ

  Máy canh giấc ngủ cho trẻ

  ANTĐ - Những người lần đầu làm cha mẹ thường lo lắng và có cảm giác bất an khi để con ngủ riêng một mình. Để giúp giảm bớt áp lực này, một nhóm cha mẹ ở Boston, Mỹ đã tạo ra một thiết bị theo dõi trẻ có tên gọi Mino có thể theo dõi hơi thở, nhiệt độ và các chuyển động của trẻ lúc ngủ. Tất cả các thông tin này sau đó được gửi đến một ứng dụng điện thoại thông minh để thông báo kịp thời cho cha mẹ hay đơn giản chỉ để thông  báo rằng mọi thứ đều ổn. 

 • Mỹ chế siêu đạn phân mảnh, hiệu suất diệt mục tiêu 100%

  Mỹ chế siêu đạn phân mảnh, hiệu suất diệt mục tiêu 100%

  ANTĐ - Một công ty vũ khí của Mỹ đã chế tạo ra một loại đạn mới, được đánh giá là tạo ra một bước ngoặt trong công nghệ vũ khí - đạn. Nó có khả năng phân mảnh, mở rộng phạm vi sát thương, đạt hiệu suất gần như tuyệt đối, được tôn xưng là “vũ khí tối độc”. 

 • Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept

  Audi trang bị đèn laze cho Quattro Sport Concept

  ANTĐ - Audi vừa công bố kế hoạch sẽ trang bị đèn laze cho Sport Quattro concept và mang chiếc xe này tới trưng bày ở hội chợ hàng tiêu dùng điện tử (CES) 2014 Las Vegas.

 • Lái xe trả lại 300.000 USD khách bỏ quên

  Lái xe trả lại 300.000 USD khách bỏ quên

  ANTĐ - Gerardo Gamboa (ảnh), một lái xe taxi với 13 năm kinh nghiệm ở thành phố Las Vegas, Mỹ, đã được vinh danh là lái xe của năm và nhận khoản tiền thưởng 1.000 USD khi anh trả lại số tiền 300.000 USD cho một vị khách đi xe bỏ quên. 

 • Mưa thiên thạch tại Mỹ

  Mưa thiên thạch tại Mỹ

  ANTĐ - Đêm 6-11, kênh truyền hình NBC4 của Mỹ đã nhận được vô số cuộc điện thoại từ người xem thông báo về hiện tượng có vật thể cháy sáng trông như thiên thạch hoặc quả cầu lửa lớn trên bầu trời thành phố Los Angeles và San Diego...