Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

  • 19/06/2018 13:55
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 19-6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), lãnh đạo TP Hà Nội đã đến thăm chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.
Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đến thăm và chúc mừng Báo Quân đội nhân dân

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đến thăm và chúc mừng Báo Quân đội nhân dân

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng  đã đến thăm, chúc mừng báo Quân đội nhân dân, báo Hà Nội mới, Tạp chí Cộng sản.

Tại báo Quân đội nhân dân, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, chiến sĩ báo Quân đội nhân dân.

Trân trọng cảm ơn sự gắn bó mật thiết và chặt chẽ trong công tác tuyên truyền trên mọi lĩnh vực, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn thời gian tới, báo Quân đội nhân dân tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, động viên những thành tựu của Hà Nội, đồng thời chỉ ra những điểm vướng mắc để lãnh đạo TP kịp thời có những điều chỉnh phù hợp, nhất là trên mặt trận giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.

Đến thăm và chúc mừng báo Hà Nội Mới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận sự nỗ lực, có tiến bộ về mọi mặt của tập thể Báo và mong muốn báo tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng. Bên cạnh làm tốt việc thông tin nhanh, kịp thời, chính xác, phản ánh trung thực các quyền lời chính đáng của Nhân dân Thủ đô, chăm lo đời sống cán bộ chu đạo để cán bộ yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là cơ quan chủ lực trong công tác thông tin của TP.

Thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của tập chí cùng TP Hà Nội. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho rằng Tạp chí Cộng sản thường xuyên giúp đỡ Hà Nội về công tác tuyên truyền, kết hợp chặt chẽ bằng những hoạt động thiết thực và mong muốn, Tạp chí Cộng sản tiếp tục phối hợp với Đảng bộ và chính quyền TP trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm chúc mừng Báo Kinh tế và đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm chúc mừng Báo Kinh tế và đô thị

Cũng trong sáng nay, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Báo Quốc phòng Thủ đô, Báo Kinh tế và Đô thị, Báo điện tử Vietnamnet, Báo Tiền Phong và Báo An ninh Thủ đô.

Gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, phóng viên các báo, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ, phóng viên các báo đạt được thời gian qua, đồng thời khẳng định, trong những thành tựu chung đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh của Thủ đô có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí.

Trong thời gian tới Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn mong muốn các báo nói trên tiếp tục bám sát, phản ánh kịp thời các hoạt động chính trị, kinh tế xã hội của Hà Nội, là người bạn tin tưởng của tuổi trẻ trong cả nước và các cấp chính quyền.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, các cấp, các ngành và nhân dân Thủ đô trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định, thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục chung tay với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền, góp sức xây dựng, phát triển Hà Nội giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là trái tim của cả nước…

Tin cùng chuyên mục