"Lang Liêu Hậu Truyện" – lan tỏa thông điệp an lành ngày Tết

  • 16/12/2019 20:06
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” đến với tất cả các gia đình Việt trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020.

Tết vẫn luôn là một dịp đặc biệt để chúng ta sum họp bên nhau, kể về một năm đã qua và gửi trao những món quà ý nghĩa trước thềm xuân mới.

Thế nhưng nhịp sống hiện đại đôi khi cuốn chúng ta vào những guồng quay hối hả với nhiều bận rộn và lo toan của một “người lớn”, khiến hình dung về ngày Tết là đầy ắp những trăn trở, từ chuyện nhà cửa, đến chuyện quà biếu, chúc mừng.

Dường như chúng ta quên mất rằng mình có quyền lựa chọn một mùa Tết thật nhẹ nhàng, an lành nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ, bằng những gì tự nhiên nhất – Làm những nghĩa cử ngày Tết một cách tự nhiên nhất. Đó cũng chính là thông điệp Vinasoy trao gửi đến người xem với dự án Tết – phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện”.

Trên nền câu chuyện của một sự tích Việt Nam vốn đã ăn sâu vào đời sống người Việt: “Sự tích Bánh chưng, bánh dày”, Vinasoy đã lựa chọn hình thức nhạc kịch mới lạ để hiện đại hóa nội dung xoay quanh gia tộc họ Lang với bốn nhân vật chính.

"Lang Liêu Hậu Truyện" – lan tỏa thông điệp an lành ngày Tết

Nội dung vở nhạc kịch được Vinasoy thổi hồn vào một làn gió mới mẻ, khi miêu tả chân thật về câu chuyện hiện đại ngày Tết quanh chúng ta: sự hối hả, bận rộn của các thành viên trong gia đình những ngày cuối năm nhưng vẫn không quên lựa chọn và chuẩn bị những nghĩa cử truyền thống với gia đình, cha mẹ.

Vở nhạc kịch dẫn dắt chúng ta đi qua câu chuyện gia tộc họ Lang bằng những món quà mà những người con lặn lội lên rừng, xuống biển để đem về làm vui lòng cha mẹ. Quý hiếm, độc đáo, đắt tiền… nhưng dường như vẫn chưa thoả lòng ông bà Lang.

Và cho đến khi người con trai út Lang Nành xuất hiện, mang đến một món quà bình dị phủ đầy sự an lành, thảnh thơi và tự nhiên – những hộp sữa thơm lành từ hạt đậu nành và trao gửi lời chút “An lành từ tự nhiên”, niềm vui Tết mới thật sự đủ đầy và yên vui.

Lấy niềm an lành là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của mình, Vinasoy đã khởi xướng và nối dài hành trình trao gửi mùa Tết an lành đến mọi gia đình Việt Nam từ năm 2016. Ở một cách khai thác mới thông qua hình thức phim nhạc kịch, thông điệp “An lành từ tự nhiên” được truyền tải gần gũi, thú vị và cũng rất sâu sắc bằng một câu chuyện quen thuộc với tất cả chúng ta.

"Lang Liêu Hậu Truyện" – lan tỏa thông điệp an lành ngày Tết

Cũng trong dịp này, Vinasoy đã giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy và Fami bao bì giới hạn, dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020 và mang những thông điệp an lành khác nhau: “Gia đình sum họp tự nhiên an lành”, “Anh em thuận hoà tự nhiên an lành”, “Cả nhà khoẻ mạnh tự nhiên an lành”… như những lời chúc tốt lành hướng đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Song hành với lời chúc an lành chính là cam kết của Vinasoy về tôn chỉ kinh doanh và sứ mệnh của mình: luôn chú trọng và mang lại nguồn dinh dưỡng lành cho mọi gia đình Việt Nam.

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Công ty Vinasoy chia sẻ:Tết là cơ hội để Vinasoy gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn, tri ân và lời chúc an lành, cũng là cơ hội để khẳng định phương châm hoạt động hướng đến những gì lành và tự nhiên nhất, thể hiện trong từng hạt đậu nành, từng hộp sữa của chúng tôi”.

Tin cùng chuyên mục