Lần phạm tội thứ năm của kẻ có 4 tiền án

  • 05/06/2020 08:06
  • 0 bình luận
  • L.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Văn Tuấn (SN 1989; trú tại xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy.

Trước đó, khoảng 4h sáng 3-6, tổ công tác của Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm ANTT trên địa bàn. Khi đến đầu phố Trần Quốc Vượng, tổ công tác phát hiện nam thanh niên đang cạy phần đầu một chiếc xe máy Honda Wave.

Lần phạm tội thứ năm của kẻ có 4 tiền án

Đối tượng Bùi Văn Tuấn

Xác định đối tượng có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã áp sát và tiến hành kiểm tra hành chính. Người này không xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe máy và phải thừa nhận vừa trộm cắp được. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Các dụng cụ đối tượng sử dụng để trộm xe

Các dụng cụ đối tượng sử dụng để trộm xe

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên được làm rõ danh tính là Bùi Văn Tuấn. Đêm 2-6, Tuấn lang thang ở khu vực quận Cầu Giấy để trộm cắp tài sản. Khi đến khu tập thể Đồng Xa, phường Mai Dịch, anh ta phát hiện nhiều xe máy để tại chân cầu thang không có người trông giữ, đã dùng vam phá khóa rồi dắt xe bỏ đi. Đến đầu phố Trần Quốc Vượng, gã tìm cách nổ máy thì bị Công an phường Dịch Vọng Hậu phát hiện bắt giữ. Theo hồ sơ, Tuấn có 4 tiền án về các  tội trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục