Làm gì khi được tặng 24 triệu đồng?

  • 08/01/2020 15:18
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Từ nay đến Tết Canh Tý 2020, công ty tài chính HD SAISON triển khai gói ưu đãi “hoàn tiền 24 triệu đồng”. Với số tiền được hoàn này, chúng ta có thể thực hiện được khá nhiều dự định, như mua một chiếc xe máy Wave RSX, tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc một tuần hoặc sắm trọn bộ tivi, tủ lạnh, máy giặt đời mới đón Tết.
Làm gì khi được tặng 24 triệu đồng?

“Hoàn tiền 24 triệu” là chương trình khuyến mãi tạo nên dấu ấn thương hiệu của HD SAISON vì đây là công ty tài chính đầu tiên có chính sách hoàn tiền cho khách hàng thanh toán đúng hạn. Nhân mùa mua sắm cuối năm, khách hàng vay trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, nội thất, vật liệu xây dựng và nhạc cụ với HD SAISON sẽ được hoàn tiền lên tới 24 triệu đồng.

Dễ dàng sắm xe máy mới

HD SAISON được biết đến là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng nhất. Ngoài những sản phẩm kể trên, người tiêu dùng còn có thể mua vé máy bay,  ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới,… hoặc vay tiền mặt trả góp với HD SAISON. Bên cạnh chương trình “Hoàn tiền 24 triệu”, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, HD SAISON còn triển khai những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho từng sản phẩm riêng biệt.

Khách hàng của HD SAISON được miễn hoàn toàn lãi suất khi vay mua các dòng xe mang thương hiệu Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS. Trong khi đó, các tín đồ của xe Honda có thể trả góp xe AirBlade, Vision, Blade, Wave RSX, Wave Alpha với lãi suất chỉ từ 0,79%. Đặc biệt, nếu mua trả góp xe Honda Winner, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%. HD SAISON hiện là công ty tài chính nắm giữ thị phần lớn nhất thị trường cho vay mua xe máy.

Thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Không chỉ ưu đãi khi vay mua xe máy, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rất lớn của người dân vào cao điểm mua sắm nhân dịp năm mới Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2020, HD SAISON triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Làm gì khi được tặng 24 triệu đồng?

Cũng với lãi suất 0%, khách hàng dễ dàng mua sắm tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước, bao gồm Thế giới Di động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, VinPro, Pico, MediaMart, HC, Viettronimex, Sony Center… Các sản phẩm được áp dụng lãi suất 0% cũng khá đa dạng, từ sản phẩm điện máy, smartphone, laptop, máy tính bảng, cho đến máy ảnh, ống kính (lens), smartwatch, loa di động, máy nghe nhạc…

Dựa vào mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường tài chính tiêu dùng, với hơn 16.000 điểm tại tất cả các các quận, huyện của 63 tỉnh thành toàn quốc, HD SAISON giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng dịch vụ trả góp.

Thực tế đã có hơn 6 triệu khách hàng vay tiêu dùng với HD SAISON để giải quyết các nhu cầu cá nhân, nâng cao chất lượng sống của bản thân và gia đình.

Theo Ngân hàng Nhà nước, các dịch vụ tín dụng tiêu dùng hiện đại và hợp pháp được coi là công cụ hữu hiệu để đẩy lùi tín dụng đen và thúc đẩy kinh tế phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục