Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm

  • 19/06/2014 10:14
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hạo Nhiên)
  • In bài
ANTĐ - Từng quyết tâm theo đuổi hình tượng sexy, nóng bỏng, chính vì thế cách đây không lâu Lại Thanh Hương đã tung ra một vài bộ hình nude gợi cảm và được nhiều người ủng hộ.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 1
Tuy nhiên, sau một thời gian, cảm thấy nhiều người đang lợi dụng việc nude để làm nổi bản thân khiến cho độc giả có cái nhìn ác cảm về những hình ảnh này.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 2
Bên cạnh đó, qua thời gian, Lại Thanh Hương cảm thấy muốn phô diễn vẻ đẹp của mình không chỉ có cách cởi, mà nằm chính sự cố gắng và cách sống với nghề nghiệp mình đã chọn.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 3
Cũng trong ý nghĩ đó, cô chính thức tung ra bộ ảnh mới được thực hiện với lụa, dựa theo ý tưởng một con sâu bướm vẫn đang trong cái kén, mong muốn thoát ra ngoài để được xinh đẹp, được tự do.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 4
Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 5
Qua hình ảnh đó, Lại Thanh Hương muốn gởi gắm đến một cuộc đấu tranh nội tâm của mình, sự giằng xé cảm xúc để được sống là chính mình trong showbiz của một nghệ sĩ thực sự.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 6
Cô chia sẻ: Hiện nay có rất nhiều người trong showbiz vì nhiều lí do khách quan hoặc chủ quan mà sống không thực sự là chính mình, cố tình diễn thậm chí là giả tạo để có cái mình mong muốn. Nhưng đó không phải cách sống và phương châm làm việc của Lại Thanh Hương.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 7
Bản thân Lại Thanh Hương tự hiểu dù là trong showbiz hay đời sống bình thường, cần trân trọng những người sống chân thành, thật thà và thể hiện chính bản thân họ.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 8
Lại Thanh Hương chấp nhận việc người ta không thích mình để làm việc mình cho là đúng.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 9
Cô cũng không buồn, giận hay trách móc những người ném đá mà coi đó như những lời góp ý chân thành của người xem để hoàn thiện bản thân.

Lại Thanh Hương chán nude, phá cách trong kén lụa gợi cảm ảnh 10
Bộ ảnh cũng là thông điệp mà ekip của Lại Thanh Hương gửi tới người xem: Hãy bằng năng lượng của người trẻ thoát ra khỏi cái kén của bản thân, biến thành cô bướm xinh đẹp để có thể tận hưởng khám phá thế giới tuyệt vời, chứ đừng thu mình trong cái kén và tưởng tượng mình là một cô bướm xinh đẹp.

Tin cùng chuyên mục