Lại một cầu thủ đột tử khi đang thi đấu

  • 14/11/2011 19:36
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trung vệ Bobsam Elejiko bất ngờ đột quỵ trên sân và qua đời ngay sau đó trong trận đấu ở giải hạng 5 của Bỉ giữa Merksem và Kaart.
Lại một cầu thủ đột tử khi đang thi đấu

                                                   Cầu thủ xấu số Bobsam Elejiko (trái)

Cuối tuần qua, trong trận đấu ở giải hạng 5 bóng đá Bỉ giữa Merksem và Kaart, cầu thủ 30 tuổi người Nigeria bất ngờ đột quỵ trên sân bóng. Dù được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu nhưng Elejiko không thể qua khỏi.

Theo báo chí, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Elejiko là bị đau tim. Lật lại hồ sơ, cách đây 4 năm, trung vệ 30 tuổi này đã phát hiện ra bệnh tim và được các bác sỹ khuyến cáo nên chia tay sân cỏ. Tuy nhiên, Elejiko vẫn muốn theo nghiệp cầu thủ và dẫn tới bi kịch trên.

“Trong hiệp 2, Bobsam đột nhiên ngã quỵ xuống. Cậu ấy không hề tham gia bóng với người khác. Những nhân viên y tế đã ngay lập tức vào sân điều trị và chuyển cậu ấy lên xe cấp cứu. Cậu ấy đã bị tắc mạch máu và có dấu hiệu chảy máu trong. Đó thực sự là một bi kịch trong bóng đá”, một nhân viên y tế đã cho biết.

Bobsam Elejiko không phải là trường hợp đầu tiên bị đột tử trên sân bóng. Trước đó đã có khá nhiều cái tên xấu số đã phải ra đi ngay trên thảm cỏ xanh như Naoki Matsuda (8/2011), Antonio Puerta (8/2007), Dani Jarque (8/2009), Marc Vivien Foe (2003).

Tin cùng chuyên mục