Lã Thanh Huyền ngày càng đẹp rạng ngời và toả sáng hơn kể từ khi đăng quang quán quân “Phụ nữ thế kỷ 21”.
Là nghệ sĩ được nhiều thương hiệu lớn “săn đón”, Lã Thanh Huyền cũng là biểu tượng của một hình mẫu nghệ sĩ có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc.
Sau thành công của hàng loạt bộ phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, tên tuổi của Lã Thanh Huyền ngày càng được khẳng định và được nhiều khán giả yêu mến.
Nhiều người bày tỏ ủng hộ và ngưỡng mộ tài năng trong các lĩnh vực của Lã Thanh Huyền, đặc biệt là lối sống chuẩn mực và thân thiện của cô.
Mới đây, Lã Thanh Huyền vừa tái ngộ khán giả qua một vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Mắt biển” của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền.
Kể về số phận của người phụ nữ thời chiến, Lã Thanh Huyền nhận được sự đồng cảm, thương xót và nước mắt của không ít khán giả cho nhân vật mà cô thể hiện.
Với vai diễn này, Lã Thanh Huyền một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình trong thể loại vai nữ chính nhiều nội tâm sâu sắc và diễn biến tâm lý rất “nặng”.
Mới đây, Lã Thanh Huyền tiếp tục khẳng định mình khi “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò tổng giám đốc công ty mới của mình.
Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, Lã Thanh Huyền đã có những shoot hình ấn tượng cùng nam diễn viên Khôi Trần - bạn diễn trong bộ phim “Mắt biển”.
Lã Thanh Huyền và bạn diễn Khôi Trần trong bộ ảnh mới thực hiện tại Thủ đô Hà Nội.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Lã Thanh Huyền - mỹ nhân tài sắc của điện ảnh Việt

  • 31/07/2017 18:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Lã Thanh Huyền một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình trong vai nữ chính có nội tâm sâu sắc và diễn biến tâm lý rất nặng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC