• Thiếu nữ bên sen tàn

  Thiếu nữ bên sen tàn

  ANTD.VN -Mùa sen đã qua từ lâu, đầm sen không còn ồn ào, náo nhiệt như thủa còn khoe sắc, ngát hương…chỉ còn những cuống sen trơ trọi với lá sen khô ngả màu ủ rũ cúi mình soi bóng dưới đầm. Hình ảnh thiếu nữ mang trên mình tà áo dài bên đầm sen tàn đìu hiu, man mác buồn đã khiến cảnh vật nơi đây đẹp đến nao lòng…tất cả như nuối tiếc, níu kéo mang trên mình dấu ấn của thời gian. 

 • Chồng khỏi mỡ máu, vợ thoát tiếng cái số "sát chồng"

  Chồng khỏi mỡ máu, vợ thoát tiếng cái số "sát chồng"

  ANTD.VN -Suốt thời gian chồng tôi chiến đấu với căn bệnh mỡ máu mà bệnh tình chẳng hề thuyên giảm, tôi lo lắng không yên. Mẹ chồng tôi cũng vì thế mà liên tục nhiếc móc chuyện anh cưới tôi chỉ thêm “rước hoạ vào thân”.

 • Giản tiện lời chào

  Giản tiện lời chào

  ANTĐ - Ông Bảo Bình đi đi lại lại bên chiếc tràng kỷ, trông có vẻ sốt ruột lắm, ông đương khó chịu bởi cậu Cả Tú, vì dạo này cậu đem lòng tương tư và đi lại với cô Mộng Thi, con út nhà may Thẩm bên Hàng Than.

 • Sen hồ Tây nguyên thủy: Những điều tưởng ai cũng biết

  Sen hồ Tây nguyên thủy: Những điều tưởng ai cũng biết

  (ANTĐ) - Sống ở mảnh đất Hà thành từ nhỏ mà tôi chưa một lần tới hồ Tây vào đúng mùa sen. Ấy vậy mà năm nay, tôi lại chọn tháng 7 - khi sen tàn cuối vụ để đến ngắm hoa và thưởng hương. Cô bạn tôi bảo “Sao không đến sớm, giờ thì chỉ còn lá thôi”. Đành vậy, biết đâu ngắm lá cũng có cái thú vị riêng có của sen.