• Mang trung thu đến với những trẻ em cơ nhỡ

  Mang trung thu đến với những trẻ em cơ nhỡ

  ANTĐ - Như thường niên, chương trình "Mái ấm gia đình Việt- Đêm hội trung thu" đã bắt đầu đến  với nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm tình thương. Hàng nghìn suất quà đã được trao tận tay đến với các em để các em đón một cái tết Trung thu vui vẻ, ấp áp.

 • Kyo York đóng phim lịch sử Việt Nam

  Kyo York đóng phim lịch sử Việt Nam

  ANTĐ - Sau vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình “Váy hồng tầng 24”, anh chàng người Mỹ nổi danh với tài hát tiếng Việt – Kyo York sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim lịch sử “Mùa lá đỏ”. 

 • Ca sĩ Kyo York: Tôi có duyên với Việt Nam

  Ca sĩ Kyo York: Tôi có duyên với Việt Nam

  ANTĐ - Gần đây khán giả truyền hình thấy một nhân vật nước ngoài xuất hiện với tần số khá nhiều, tham gia chương trình gương mặt thân quen, làm MC, lại còn đóng phim nữa. Muốn trở thành một người nghệ sĩ thực thụ tại Việt Nam, chàng thanh niên người Mỹ Kyo York yêu mảnh đất, văn hóa và con người Việt Nam. Anh cho biết Việt Nam đã mang đến cho anh nhiều cơ hội, nơi đây đã giúp anh thể hiện được niềm đam mê nghệ thuật. Kyo York sẽ tiếp tục gắn bó với Việt Nam và có nhiều dự án ấn tượng.

 • Tình yêu của Kyo York - ca sĩ “tiền kiếp là người Việt”

  Tình yêu của Kyo York - ca sĩ “tiền kiếp là người Việt”

  ANTĐ - Đúng vào ngày này 2 năm về trước, ngày 11/11/2009, có một chàng trai người Mỹ đặt chân tới Việt Nam. Ngày đó được coi là ngày định mệnh của anh khi cuộc đời có rất nhiều thay đổi và tình yêu luôn tràn ngập trong trái tim…