Kỹ thuật mổ của VINMEC được đưa vào sách giáo khoa nhi thế giới

  • 28/11/2014 06:55
  • 0 bình luận
  • Minh Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Kỹ thuật Nội soi u nang ống mật chủ của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm - Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - vừa được đưa vào sách giáo khoa phẫu thuật nhi thế giới năm 2014. Đây là 1 trong 2 kỹ thuật xuất sắc nhất Châu Á được chọn để đưa vào cuốn sách uy tín này.

Chỉ có 2 đại diện đến từ Châu Á là Nhật Bản và Việt Nam  được đưa vào sách. Trong đó GS. TS Nguyễn Thanh Liêm được chọn với kỹ thuật “Phẫu thuật nội soi u nang ống mật chủ”.

Phương pháp này cũng đã được công nhận là 1 trong số 10 công trình khoa học phẫu thuật nhi khoa được quan tâm nhiều nhất thế giới năm 2009 - 2010.

Tại BV Đa khoa Quốc tế Vinmec, GS Nguyễn Thanh Liêm cũng đã áp dụng phương pháp trên cho nhiều bệnh nhân với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Với tài năng và bàn tay vàng trong phẫu thuật nhi khoa, GS Nguyễn Thanh Liêm không chỉ là “cánh chim đầu đàn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mà còn là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật nhi khoa của Việt Nam và thế giới. Ông đã cùng các bác sĩ bệnh viện Vinmec thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp, đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho nhiều người bệnh.

Tin cùng chuyên mục