• Tái hiện kỳ quan thế giới bằng bóng bay

  Tái hiện kỳ quan thế giới bằng bóng bay

  ANTĐ - Jeremy Telford có sở thích dùng bóng bay để tạo hình mọi thứ. Mới đây, anh vừa tạo nên bản sao của nhiều kỳ quan nổi tiếng trên thế giới như đền Taj Mahal, Đấu trường La Mã ở Rome, Vườn treo Babylon và Thành cổ Petra ở Jordan từ 40.000 quả bóng bay.

 • Chọn ngày đẹp… chặt chém

  Chọn ngày đẹp… chặt chém

  ANTĐ - Suy cho cùng, đã trót làm phận con người là khổ cực nhất trong muôn loài. Biết đời là bể khổ mà vẫn phải dấn bước, dấn thân. Biết những ngày nghỉ lễ dài là những “ngày đẹp” để các điểm du lịch, các dịch vụ thẳng tay “chặt chém” du khách, ấy thế mà vẫn cứ thò chân, thò tay, thò cổ vào.

 • Vịnh Hạ Long lọt vào top 7 kỳ quan thế giới mới

  Vịnh Hạ Long lọt vào top 7 kỳ quan thế giới mới

  ANTĐ - Rạng sáng nay 12/11 (giờ Việt Nam), New7Wonders đã công bố kết quả kiểm phiếu lần một cuộc bình chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Trong đó vịnh Hạ Long của Việt Nam đã trở thành một trong bốn đại biểu châu Á được vinh danh, bên cạnh Indonesia, Philippines và Hàn Quốc.

 • Kỳ quan thế giới từ cát

  Kỳ quan thế giới từ cát

  ANTĐ - Một cuộc triển lãm về các kỳ quan thế giới mô phỏng đang được tổ chức tại Thủ đô Bogota, Colombia. Điều thú vị là hơn 100 tác phẩm điêu khắc như Tháp Eiffel, Kim tự tháp Giza … được các nhà điêu khắc tạo nên hoàn toàn từ nước và cát.