Kỷ lục của “Hoa hậu chân dài Nga” nhanh chóng bị phá!

  • 14/01/2014 13:54
  • 0 bình luận
  • Đức Thắng
  • In bài
ANTĐ - Mới đây, người mẫu Anh Alexander Robertson đã tuyên bố mình mới xứng đáng là người chiến thắng trong các cuộc thi hoa hậu chân dài thế giới với đôi chân dài 119cm.

Kỷ lục của “Hoa hậu chân dài Nga” nhanh chóng bị phá! ảnh 1

"Hoa hậu chân dài” Nga Anastasia Strashevskaya


Người mẫu Anh Alexandra Robertson đã đưa ra tuyên bố rằng cô có đôi chân dài hơn nhiều so với chân người chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp "Hoa hậu chân dài”, người đẹp Nga Anastasia Strashevskaya. Cô khẳng định, chân của “Hoa hậu chân dài Nga” còn kém cô tới hơn 10cm - The Daily Star viết.

Giai nhân 18 tuổi người Nga gần đây đã liên tục được báo chí Anh ca ngợi về đôi chân “dài miên man”. Bình luận viên Daily Mail Sam Webb tuyên bố rằng: “Cô gái sở hữu đôi chân 106cm dài nhất thế giới được phát hiện ở Siberia”.

“Hoa hậu chân dài" là một danh hiệu được trao tặng trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Nga" và nó đã thuộc về cô Anastasia Strashevskoy, giúp cô gái người Kuybyshev này có cơ hội để tham gia vòng chung kết "Hoa hậu Nga - 2014”.

Cô gái Blackpool tên là Alexander Robertson khẳng định rằng cô có đôi chân còn dài hơn chân Strashevskaya - khoảng 119 cm. Nữ người mẫu Anh cho rằng cô mới xứng đáng là người được coi là chiến thắng trong các cuộc thi hoa hậu chân dài quốc tế.

Theo Daily Star

Tin cùng chuyên mục