Kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân trong phố Gầm Cầu

  • 10/03/2021 14:03
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng chữa cháy tại cơ sở dập tắt đám cháy tại nhà dân ở phố Gầm Cầu vào khoảng 11h40 ngày 10-3.
Kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân trong phố Gầm Cầu ảnh 1

Lực lượng chữa cháy tiếp cận dập lửa

Thời điểm trên, một cột khói đen lớn xuất hiện tại ngôi nhà trong ngõ 9 phố Gầm Cầu, phường Đồng Xuân đã nhanh chóng được người dân báo động.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy cơ sở đã có mặt để dập lửa, đồng thời thông báo đến lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hoàn Kiếm.

Lực lượng cứu hỏa – Công an quận Hoàn Kiếm nhanh chóng động động 2 xe chữa cháy chuyên dụng và CBCS đến làm nhiệm vụ. Lực lượng Công an cơ sở đã nhanh chóng pối hợp cho phong toả đầu phố Hàng Lược, Hàng Khoai để phục vụ công tác cứu hỏa, tìm kiếm cứu nạn.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân trong phố Gầm Cầu ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàn Kiếm tiếp cận chữa cháy, ngăn cháy lan

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà cao tầng cuối ngõ số 9 Gầm Cầu chủ yếu được sử dụng làm nơi để kho. Đám cháy bốc lên từ tầng cao ngôi nhà, nghi vấn do quá trình nấu bếp phát hoả sau đó lan sang một ngôi nhà liền kề có địa chỉ ngõ 13 Hàng Lược kế cận.

Lực lượng cứu hoả gồm công an, cán bộ y tế, Ban chỉ huy quân sự quận Hoàn Kiếm đã tích cực dập lửa, sơ tán nhiều đồ đạc, tổ chức cứu thương nhiều người dân bị ảnh hưởng và chống cháy lây lan.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế. Sự cố hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân đang được CAQ Hoàn Kiếm điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục