Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho xưởng công ty dược phẩm Hà Tây

  • 08/12/2020 10:08
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy tại khu vực Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây thuộc phường La Khê.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho xưởng công ty dược phẩm Hà Tây ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hà Đông kịp thời khống chế đám cháy

Khoảng 22h30 ngày 7-12, nhiều người dân sinh sống xung quanh khu vực đã phát hiện cháy tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây, ngay lập tức đã thông báo thoát nạn, chữa cháy. Đám cháy nhanh chóng bùng phát bao trùm khu vực kho để vật tư và nguy cơ đe doạ khu vực lân cận.

Khi phát hiện, lực lượng chữa cháy tại cơ sở đã tổ chức chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, đồng thời thông báo đến lực lượng cứu hoả.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hà Đông đã điều động 2 xe chữa cháy và lực lượng CBCS đến làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy. Tổ công tác triển khai đồng bộ các phương án ngăn cháy lan, dập lửa.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho xưởng công ty dược phẩm Hà Tây ảnh 2

Đám cháy không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê

Trước diễn biến đám cháy phức tạp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hà Đông đã đề nghị chi viện lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 - Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an thành phố Hà Nội điều động thêm 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ.

Đến khoảng 20h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vị trí đám cháy được xác định khu để bao bì sản phẩm có diện tích khoảng 100m2. Theo thông tin ban đầu không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê và điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục