TP.HCM:

Kinh hoàng phát hiện xác nam giới bị cắt rời trong phòng trọ

  • 24/05/2014 23:14
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ - Khi công an phá cửa phòng trọ xông vào thì phát hiện xác một nam giới trong phòng vệ sinh. Đáng nói là thi thể đã bị cắt đầu, tay chân...

Tin từ cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, hiện đơn vị này vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM mở rộng điều tra vụ xác nam giới không đầu và tay chân được phát hiện trong phòng trọ trên địa bàn vào đêm 23/5. 

Trước đó, vào khoảng 21h đêm 23/5, một số người cùng ở trọ trong căn nhà số 1242 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp ngửi mùi hôi thối bốc lên từ phòng 404. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành mọi người đến kiểm tra thì phát hiện cửa bị khóa từ bên trong nên báo cho chủ căn nhà và sau đó sự việc được trình báo đến công an địa phương. 
Kinh hoàng phát hiện xác nam giới bị cắt rời trong phòng trọ ảnh 1
Căn nhà 5 tầng có các phòng trọ cho thuê, nơi phát hiện thi thể bị cắt đầu, tay chân
Có mặt sau đó, lực lượng công an phá cửa vào phòng trọ trên thì chứng kiến trong phòng vệ sinh là một thi thể nam giới bị cắt đầu và tay chân. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi. Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp và Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã có mặt sau đó phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.  Khai báo với cơ quan công an, chủ nhà cho thuê trọ cho biết căn phòng trọ 404 được một nam giới thuê, người này có báo đi chơi xa. Đến 4h sáng 24/5, việc thu thập dấu vết, khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất. Theo thông tin mới nhất, công an đã bắt giữ hai nghi can từ hai tỉnh thành khác nhau được cho là có liên quan đến vụ án trên. 

Tin cùng chuyên mục