Kinh hoàng người trông trẻ dùng bàn là trên lưng bé sơ sinh

  • 16/04/2012 15:33
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông trông trẻ đã bị kết án 12 năm tù vì là chiếc áo sơ mi của mình ngay trên lưng bé gái mới 18 tháng tuổi. 
Elliott Moore, 43 tuổi đã khiến một bé gái 18 tháng tuổi bị bỏng trầm trọng do hành vi vô nhân tính của mình. Sự việc xảy ra vào tháng 2/2010, khi người đàn ông này đang trông giữ một bé gái và một số đứa trẻ khác tại nhà riêng của mình ở Rockford, Illinois, Mỹ. Elliott Moore đã khai báo với cảnh sát là ông ta muốn một chiếc áo sơ mi, nhưng lại gặp khó khăn khi cô bé đang ngủ trên đùi. Vì vậy, Elliott Moore đã nghĩ ra cách là chiếc áo ngay trên lưng bé gái, chỉ khi cô bé thức dậy và bắt đầu khóc, ông ta mới dừng lại.
Kinh hoàng người trông trẻ dùng bàn là trên lưng bé sơ sinh ảnh 1
Elliott Moore

Sau khi biết cô bé bị bỏng, Elliott Moore chỉ mang ra dội nước và tiếp tục để cô bé ngủ. Sau khi mẹ cô bé về nhà, đã phát hiện những hành vi kỳ lạ của Elliott Moore nên đã cho ông ta nghỉ việc. Vào đêm hôm đó, mẹ nạn nhân thấy con mình khóc liên tục khi thay quần áo, và cô bàng hoàng nhận ra một vết bỏng lớn trên lưng con mình. Bé gái đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, Elliott Moore cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó.
Elliott Moore vừa bị kết án 12 năm tù cho tội danh xâm hại trẻ em. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục