Anh:

Kinh hãi bà lão 71 tuổi bị đàn chó tấn công đến chết

  • 01/11/2012 13:35
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Bà Gloria Knowles, 71 tuổi đến từ thị trấn Mordern  ở phía nam London (Anh) đã bị bầy chó của con gái bà tấn công đến chết trong khi đang cho chúng ăn.

Vì gia đình cô Beverley Mason – con gái bà Knowles – sống cạnh nhà bà và cô lại đang có con nhỏ nên bà Knowles thường giúp cho bầy chó 5 con – gồm 2 con chó ngao “khổng lồ”, 2 con chó bun và 1 con chó lai nhỏ - của vợ chồng cô ăn. Theo miêu tả của hàng xóm thì bầy chó trông rất “hoang dã và nguy hiểm khiến người khác không muốn đến gần” và “chỉ cần một con chó ngao trong bọn chúng mà nhảy lên người thì chắc chắn bạn sẽ tiêu đời”.

Chiều 31/10, khi bà Knowles sang vườn nhà con gái để cho bầy chó ăn tối thì chúng đã bất ngờ nhảy xổ vào tấn công bà. Hàng xóm của gia đình – ông Hamilton, 65 tuổi - cho biết khi ông đang xem tivi thì nghe thấy “tiếng sủa và la hét cuồng loạn” vang lên từ khu vườn của gia đình cô Mason.

 
Kinh hãi bà lão 71 tuổi bị đàn chó tấn công đến chết

Bầy chó tấn công bà Gloria Knowles

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát và dịch vụ cứu thương đã đến hiện trường. Năm con chó thủ phạm ngay lập tức đã bị nhốt lại nhưng đáng buồn là bà Knolwes “đã qua đời ngay tại hiện trường vụ tấn công”. Được biết, ngoài những vết thương rất trầm trọng trên cơ thể do bầy chó gây ra, bà Knowles còn bị nhồi máu cơ tim. Có lẽ, cảnh bầy chó xông vào tấn công đã khiến bà góa phụ đáng thương kinh khiếp và hoảng loạn.

Phát ngôn viên của cảnh sát khu vực cho biết một cuộc điều tra sẽ được tiến hành nhằm xác định nguyên nhân chính thức gây ra cái chết của bà Knowles.

Người thân của bà Knowles thì quá đau buồn trước sự việc đau lòng xảy ra nên hiện chưa thể chia sẻ thông tin gì.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc vật nuôi nguy hiểm tấn công và giết chết người tại Anh.

Đầu năm nay, ông Leslie Trotman, 83 tuổi đã mất mạng sau khi bị một con chó bun tấn công. Và 2 năm trước đây thì bà Barbara Williams, 52 tuổi cũng bị một con chó ngao khoảng 50 kg giết chết.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục